Nhóm móc túi trên đường hoa Nguyễn Huệ sa lưới

Tài sản nghi trộm cắp bị công an thu giữ.
Tài sản nghi trộm cắp bị công an thu giữ.
TPO - Nhóm phụ nữ cùng hai em nhỏ lẻn vào dòng người trên đường hoa Nguyễn Huệ nghi trộm cắp, các trinh sát đã theo dõi và kiểm tra phát hiện nhiều điện thoại, ví tiền của người khác.

Tối 26/1 (29 Tết), các trinh sát của Công an quận 1 (TPHCM) chia ra nhiều mũi, mặc thường phục tuần tra trên đường hoa Nguyễn Huệ phát hiện nhiều vụ việc trộm cắp ví tiền, điện thoại của du khách. 

Cụ thể, khoảng 22h30 ngày 29 Tết, trong lúc tuần tra, các trinh sát phát hiện nhóm 5 người nghi vấn móc túi trên đường hoa Nguyễn Huệ. 

Qua kiểm tra nhóm người này, công an phát hiện nhiều điện thoại Iphone, tiền mặt, túi xách, chứng minh thư của người khác, cả thẻ ngân hàng của một người Hàn Quốc. Trong đó, chiếc điện thoại Iphone 5 màu trắng có số IMEI 013328001146208, một Iphone 5S màu xám có IMEI: 13851007038921.

Làm việc với công an, 3 người phụ nữ gồm Trần Thị Thúy Phượng (35 tuổi), Trần Thị Minh Nguyệt (43 tuổi), Nguyễn Thị Kim Anh (27 tuổi, cùng quê Khánh Hòa) không chứng minh được nguồn gốc số tài sản trên. 

Ngay lập tức công an đã lập hồ sơ xử lý và kêu gọi ai là nạn nhân đến công an trình báo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các bị can bị khởi tố và bắt tạm giam. Ảnh: C.A

Bắt tạm giam giám đốc công ty con thuộc Vinalines

TPO - Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa ra Quyết định khởi tố vụ án và khởi tố 3 bị can về tội "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ" xảy ra tại Công ty Xuất khẩu lao động hàng hải Vinalines (Vinalines MMS) và các đơn vị liên quan.