Nhóm đòi nợ thuê ném chất bẩn để khủng bố.. em vợ con nợ

Các đối tượng khi bị bắt
Các đối tượng khi bị bắt
TPO - Không liên quan đến món nợ của người khác, nhưng gia đình anh Chung vẫn bị nhóm đòi nợ thuê gây áp lực, ném chất bẩn vào nhà. 

Ngày 2/8, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai ) đã tạm giữ các đối tượng Đào Nhật Vũ (SN 1993), Nguyễn Phi Hùng (SN 1978), Đào Viết Thanh (SN 1993) và Trần Minh Tùng (SN 1997), cùng ngụ tại huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tỉnh để điều tra về hành vi Hủy hoại tài sản.

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 29/7, cửa hàng bán quần áo của anh Hà Văn Chung (ở tổ 28, ấp Vườn Dừa, phường Phước Tân, TP Biên Hòa) bị 4 đối tượng đi xe máy ập đến ném chất bẩn là dầu nhớt trộn với mắm tôm, sơn đỏ. Sau đó, 4 đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Hậu quả, tường nhà, hàng hóa gồm 330 chiếc áo học sinh để bên trong bị dính chất bẩn, thiệt hại khoảng 50 triệu đồng.

Qua điều tra, ngày 1/8, Công an TP Biên Hòa bắt giữ các đối tượng Vũ, Hùng, Thanh và Tùng là thủ phạm gây ra vụ việc trên.

Các đối tượng khai nhận, Thanh được đối tượng tên Tú nhờ đến nhà anh Chung tìm anh Lê Văn H. (em vợ Chung) để đòi nợ số tiền 750 triệu đồng. Sau ba lần đến nhà anh Chung ép đòi nợ không thành, Thanh đã rủ Hùng, Tùng và Vũ mang chất bẩn đến ném vào nhà anh Chung nhằm buộc anh H. trả nợ cho Tú.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
TPO - Tối 15/0, Bộ Y tế cho biết, tại một số tỉnh, thành-nơi người dân trở về từ vùng dịch COVID-19, đã ghi nhận nhiều trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2. Trước thực tế này, Bộ Y tế có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc giám sát người về từ các khu vực có dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên phát tiền hỗ trợ người dân miền Trung năm 2020

Rà soát tài khoản ngân hàng trong và ngoài nước với Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành

TP - Ngày 15/10, nguồn tin cho biết, Cục Cảnh sát hình sự (C02), Bộ Công an có văn bản yêu cầu cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng thuộc Ngân hàng Nhà nước rà soát tại các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài đối với tài khoản của ca sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng và danh hài Trấn Thành.