Có 26 kết quả :

Không gian hoang sơ, trong lành của vùng rừng núi Hòa Bắc được nhiều người yêu thích. Ảnh: Quang Việt

'Phượt' trong phố mùa dịch

TP - Nhiều người dân Đà Nẵng lựa chọn “phượt”, cắm trại, dã ngoại ở đèo Hải Vân, vùng đồi núi Hòa Bắc hay bán đảo Sơn Trà để giải tỏa căng thẳng, cũng như cảm giác “cuồng chân” kéo dài do dịch bệnh.
Đường trượt Clear – Sự kiện giải trí đẳng cấp quốc tế

Đường trượt Clear – Sự kiện giải trí đẳng cấp quốc tế

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một sự kiện giải trí đẳng cấp quốc tế - đường trượt nước được đặt ngay trên trục đường Nguyễn Khắc Viện, PMH, Q.7, TP.HCM mang tên Đường trượt CLEAR – Bật tung mát lạnh. Đây là đường trượt nước ngoài trời đầu tiên và dài nhất tại Việt Nam, mang đến cho giới trẻ những trải nghiệm mới lạ, sảng khoái.
Nhiều người đựng cá trong xô chậu thay vì túi nilon

Đội mưa rét thả cá tiễn Táo quân

TP - Sáng 11/2, tức 23 tháng Chạp, mặc dù trời mưa rét nhưng người dân Thủ đô vẫn nườm nượp đến các sông, hồ trên địa bàn thành phố để thả cá theo tục tiễn ông Công, ông Táo về trời. 
Anh ấy đùng đùng đòi đi học làm diễn viên

Anh ấy đùng đùng đòi đi học làm diễn viên

TP - Vợ chồng em đang sống yên ổn với công việc kinh doanh nhà hàng ăn uống, bỗng dưng anh ấy đùng đùng cuốn gói đi học lớp diễn xuất để mong làm diễn viên. Anh ấy còn bảo sau này nổi tiếng thì nhà hàng lại càng phát đạt, lo gì. Em thừa biết khả năng của anh ấy nhưng không biết làm thế nào? hoabinh_le…@
Xuống phố lúc 0h ở Siêm Riệp

Xuống phố lúc 0h ở Siêm Riệp

TP - Siêm Riệp (Campuchia) đang được kỳ vọng là điểm đến hấp dẫn du khách Việt nhất trong năm 2014 không chỉ bởi vẻ hùng vĩ và bí ẩn của khu quần thể kỳ quan Angkor được UNESCO công nhận vào năm 1992 mà còn bởi sự sôi động với một thế giới không khoảng cách khi về đêm.