Nhờ bác sĩ chứng minh vòng 3 tự nhiên, cô gái gây 'sốt' cộng đồng mạng

Nhờ bác sĩ chứng minh vòng 3 tự nhiên, cô gái gây 'sốt' cộng đồng mạng
TPO - Sau khi Keech tìm đến bác sĩ để chứng minh vòng 3 của mình hoàn toàn tự nhiên, trên mạng xã hội, nhiều người bình luận: “Đây là vòng 3 nóng bỏng đầu tiên được chứng minh là tự nhiên trên instagram. Lịch sử”.

 Video: Bác sĩ kiểm tra vòng 3 của Daisy Keech

   
Nhờ bác sĩ chứng minh vòng 3 tự nhiên, cô gái gây 'sốt' cộng đồng mạng ảnh 1 Thời gian gần đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền câu chuyện về một người mẫu Instagram đã phải nhờ đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ để chứng minh vòng 3 quá nỏng bỏng của mình là tự nhiên.
Nhờ bác sĩ chứng minh vòng 3 tự nhiên, cô gái gây 'sốt' cộng đồng mạng ảnh 2
Nhờ bác sĩ chứng minh vòng 3 tự nhiên, cô gái gây 'sốt' cộng đồng mạng ảnh 3 Cụ thể, Daisy Keech là một người mẫu Instagram 19 tuổi với gần 1 triệu người theo dõi cho biết cô cảm thấy quá mệt mỏi khi phải thuyết phục những người theo dõi mình rằng cô không sử dụng photoshop để tạo cho mình những đường cong hoàn hảo trên cơ thể. 
Nhờ bác sĩ chứng minh vòng 3 tự nhiên, cô gái gây 'sốt' cộng đồng mạng ảnh 4  
Nhờ bác sĩ chứng minh vòng 3 tự nhiên, cô gái gây 'sốt' cộng đồng mạng ảnh 5 Do đó, Keech đã đến gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ Ghavami để chứng minh rằng sắc vóc của mình là thật. Sau khi kiểm tra các chỉ số quan sát, Ghavami nói: "Mông của cô ấy rất săn chắc với khối lượng tốt. Tôi không thấy bất kỳ thay đổi nào về da, điều đó có nghĩa là cô ấy chưa tiêm bất cứ thứ gì nhân tạo. Tôi không thấy bất kỳ vết mổ nhỏ nào dẫn chứng minh cho việc truyền mỡ."
Nhờ bác sĩ chứng minh vòng 3 tự nhiên, cô gái gây 'sốt' cộng đồng mạng ảnh 6 Vị bác sĩ này cũng khẳng định rằng Daisy Keech có một vóc dáng săn chắc và khỏe mạnh bởi có chế độ ăn kiêng rất tốt kết hợp với việc tập luyện cơ bắt nhiều. 
Nhờ bác sĩ chứng minh vòng 3 tự nhiên, cô gái gây 'sốt' cộng đồng mạng ảnh 7 Trên mạng xã hội, nhiều người bình luận bày tỏ: “Đây là vòng 3 nóng bỏng đầu tiên được chứng minh là tự nhiên trên instagram. Lịch sử”.
Nhờ bác sĩ chứng minh vòng 3 tự nhiên, cô gái gây 'sốt' cộng đồng mạng ảnh 8 Năm 2011, Kim Kardashian cũng đã phải dùng đến khoa học để chứng minh vòng 3 của mình hoàn toàn là “hàng thật và công bố các tia X để chứng minh rằng cô không có cấy ghép thứ gì vào đó.
Theo Instagram
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Nữ nghệ sĩ bắn cung tên bằng chân lập kỷ lục Guinness

Nữ nghệ sĩ bắn cung tên bằng chân lập kỷ lục Guinness

TPO - Năm 2020, sau 11 năm gắn bó với nghề biểu diễn xiếc, Brittany Walsh (người Mỹ) đã ghi tên mình vào danh sách kỷ lục Guinness với thành tích bắn cung bằng chân đưa mũi tên bay xa tới 12,3m. Để đạt được thành tích ấn tượng này, nữ nghệ sĩ phải trải qua quá trình tập luyện vất vả.