Nhìn lại và đi tới

Nhìn lại và đi tới
TP - 55 năm trước, báo Tiền phong - Cơ quan T.Ư của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (khi đó có tên là Đoàn Thanh niên cứu quốc) đã ra số đầu tiên vào ngày 16/11/1953 tại Bản Dõn (xã Minh Thanh, Sơn Dương, Tuyên Quang).

Từ đó đến nay,  báo Tiền phong đã có những đóng góp tích cực, góp phần vào việc giáo dục lý tưởng và thẩm mỹ cho thanh niên, động viên thanh niên và nhân dân vào hai cuộc kháng chiến, đấu tranh thống nhất đất nước.

Trong  thời bình, Tiền phong tiếp tục là một trong những tờ báo đi đầu trong vận động tuổi trẻ và nhân dân cả nước vào sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trong suốt chặng đường nhiều khó khăn, gian khổ, nhưng  rất vinh quang ấy, báo Tiền phong luôn nhận được sự ủng hộ, đóng góp quý báu của cộng tác viên và bạn đọc, những người đã chia ngọt, sẻ bùi, góp nhiều bài vở làm thông tin trên mặt báo thêm phong phú, đa dạng, rộng khắp cũng như đã góp nhiều ý kiến định hướng phát triển báo.

Có thể nói, báo Tiền phong hoàn thành được nhiệm vụ chính trị của mình và phát triển thành nhật báo trong một tổ hợp báo chí như hôm nay có công rất lớn của cộng tác viên và bạn đọc.

Nhân dịp này, Ban Biên tập và tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên báo Tiền phong xin gửi lời tri ân tới toàn thể cộng tác viên và bạn đọc, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ trong chặng đường sắp tới.

Để tiến tới kỷ niệm 55 năm xây dựng và phát triển, Tiền phong mở chuyên mục “Tiền phong - Nhìn lại và đi tới”, tập hợp những hồi ức về giai đoạn đã qua và những ý kiến đóng góp cho tờ báo về những ưu, khuyết điểm và phương hướng phát triển... Tòa soạn rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp bài vở của đông đảo bạn đọc.

Trân trọng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm