Nhin gần Kawasaki Z1000 độ phong cách... mafia Nhật

Chiếc naked bike Kawasaki Z1000 được khoác lên mình dàn áo theo phong cách hình xăm của băng đảng mafia Nhật Yakuza.
Nhin gần Kawasaki Z1000 độ phong cách... mafia Nhật ảnh 1 Kawasaki Z1000 là chiếc môtô phân khối lớn hot nhất tại Việt Nam hiện nay. Chính số lượng quá nhiều nên mẫu xe này không còn gây được chú ý nếu để nguyên bản. Nguyễn Đình Phương - chủ nhân chiếc xe đã biến xế cưng của mình trở thành độc nhất vô nhị bởi phong cách độ khá táo bạo. 
Nhin gần Kawasaki Z1000 độ phong cách... mafia Nhật ảnh 2 Dàn áo xe được thay đổi theo phong cách mafia Nhật Yakuza. 
Nhin gần Kawasaki Z1000 độ phong cách... mafia Nhật ảnh 3 Các họa tiết hình xăm của Yakuza thường là rồng, phượng, một nét đặc biệt trong văn hóa của các thành viên băng đảng mafia Nhật. Nó không hẳn là hình xăm bình thường mà được coi như tác phẩm nghệ thuật phủ kín toàn bộ cơ thể. 
Nhin gần Kawasaki Z1000 độ phong cách... mafia Nhật ảnh 4 Lấy cảm hứng từ những hình xăm này, chiếc xe được khoác dàn áo nhiều màu sắc và những họa tiết cầu kỳ, lạ mắt.
Nhin gần Kawasaki Z1000 độ phong cách... mafia Nhật ảnh 5 Theo Kawasaki, Z1000 được thiết kế theo ngôn ngữ Sugomi khá dữ dằn. Những họa tiết trên xe khiến Z1000 trông giống một chú báo.
Nhin gần Kawasaki Z1000 độ phong cách... mafia Nhật ảnh 6 Trước đây, mẫu xe này từng được nhiều lần thay đổi phong cách như

Hello Kitty, Superman. 

Nhin gần Kawasaki Z1000 độ phong cách... mafia Nhật ảnh 7 Phương có sở thích chơi xe theo phong cách độc, lạ. Biker 9X này là thành viên của câu lạc bộ mô tô quận 5 và Z1000 Team.
Nhin gần Kawasaki Z1000 độ phong cách... mafia Nhật ảnh 8 Bên cạnh Z1000 là chiếc Exciter 135 độ phong cách siêu nhân cũng độc đáo không kém. Nguyễn Đình Phương còn sở hữu một chiếc Cub độ phong cách chopper độc nhất vô nhị tại Việt Nam.
Nhin gần Kawasaki Z1000 độ phong cách... mafia Nhật ảnh 9 Chiếc xe này được Phương mua vào tháng 12/2014, nhân dịp cậu thi đậu bằng lái A2.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vấn đề an ninh, trộm mộ là một trong những lo ngại khiến các pharaoh ngường xây dựng kim tự tháp

Tại sao các pharaoh Ai Cập cổ đại ngừng xây dựng kim tự tháp?

TPO - Trong hơn một thiên niên kỷ, các pharaoh của Ai Cập đã xây dựng các kim tự tháp và thường được chôn cất trong các di tích đồ sộ này. Những kim tự tháp thể hiện quyền lực, sự giàu có của các pharaoh và thúc đẩy niềm tin tôn giáo của họ. Vậy tại sao người Ai Cập cổ đại ngừng xây dựng kim tự tháp ngay sau khi Vương quốc Mới bắt đầu?