Nhiều vùng trên cả nước đón mưa dông

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hôm nay (8/7), hầu hết các khu vực trong cả nước đón mưa dông. Một số nơi như Nam Bộ, Tây Nguyên, Quảng Trị - Bình Thuận mưa kéo dài trong nhiều ngày tới.

Miền Bắc hôm nay tiếp tục chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp và vùng hội tụ gió trên cao nên tiếp tục có mưa dông. Trong đó, khu vực phía Đông Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ, vùng núi có nơi dưới 23 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, riêng Quảng Ninh-Hải Phòng 28-30 độ.

Hà Nội hôm nay nắng gián đoạn, có lúc có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-33 độ.

Phía Tây Bắc Bộ hôm nay ngày có mưa rào và dông vài nơi, nắng gián đoạn, riêng chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ, có nơi dưới 23 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ.

Nhiều vùng trên cả nước đón mưa dông ảnh 1

Hầu hết các khu vực trên cả nước hôm nay đón mưa dông.

Dự báo mưa dông ở miền Bắc kéo dài hết ngày mai (9/7). Nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi Bắc Bộ và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.

Các tỉnh Thanh Hóa – Quảng Bình ngày có mưa rào và dông vài nơi, nắng gián đoạn, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Các tỉnh Quảng Trị - Bình Thuận hôm nay ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to, đêm có mưa rào vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ. Dự báo từ 9-13/7, khu vực này tiếp tục đón mưa rào và dông, cục bộ có mưa to.

Tây Nguyên ngày có mưa rào và dông vài nơi, nắng gián đoạn, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Nam Bộ ngày có mưa rào và dông vài nơi, nắng gián đoạn, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ.

Dự báo từ ngày 9-13/7, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.