Nhiều trạm cấp nước… bỏ hoang

Nhiều trạm cấp nước… bỏ hoang
TP - Trạm cấp nước cho cụm dân cư vượt lũ tại UBND xã Tân Huề (Thanh Bình, Đồng Tháp) được đầu tư hơn 400 triệu đồng để hoang hơn một năm nay, trong khi 140 hộ dân ở gần phải mua nước sạch để dùng với giá đắt.

Trạm cấp nước tại tuyến dân cư rạch Mã Trường ở ấp Tân Bình Hạ, xã Tân Huề có giá 350 triệu đồng cũng phơi nắng còn dân phải dùng nước rạch.

Trạm cấp nước cho tuyến dân cư xã Tân Bình (Thanh Bình, Đồng Tháp) cũng trong tình trạng tương tự.

Nguyên nhân các trạm cấp nước này không thể hoạt động là đưa ra nguồn nước bị nhiễm phèn.

MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long tại cuộc làm việc với WHO, ngày 3/8. Ảnh: Trần Minh
Bộ trưởng Bộ Y tế: 'Huy động tổng lực toàn ngành để ứng phó đại dịch'
TPO - Tình hình dịch COVID-19 tại Việt Nam hiện đang diễn biến phức tạp do khả năng lây nhiễm mạnh và tốc độ lây lan rất nhanh của biến thể Delta, đợt dịch lần này sẽ còn kéo dài. Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhận định tại cuộc làm việc với ông Kidong Park, Trưởng Đại diện Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Việt Nam, chiều 3/8.

Có thể bạn quan tâm

Hai em Trần Thị Huyền và Trần Văn Đủ (quê KonTum, làm công nhân ở Bình Phước) đi bộ về quê tránh dịch đã được các nhà hảo tâm cho xe đạp, sau đó hỗ trợ mua xe máy

Góp yêu thương trên từng cây số

TP - Trên hành trình hồi hương đầy trắc trở của hàng ngàn người bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, họ nhận được sự hỗ trợ của những tấm lòng thơm thảo tiếp sức về tận quê nhà.