Nhiều thuốc thú y Anova thay thế hàng nhập khẩu

Nhiều thuốc thú y Anova thay thế hàng nhập khẩu
TPO - Trong hoàn cảnh lạm phát, dịch bệnh xảy ra nhiều nơi càng gây nhiều thiệt hại cho người chăn nuôi. Nhằm hỗ trợ bà con chăn nuôi đối phó những khó khăn trước mắt và lâu dài, Cty liên doanh Anova đã có những điều chỉnh kịp thời trong chiến lược sản xuất kinh doanh.

Đó là tổ chức nghiên cứu quy trình sản xuất, nguyên liệu đầu vào để giảm giá thành sản phẩm; nghiên cứu ra một số loại thuốc mới có tác dụng trị bệnh cao, đặc biệt dùng kết hợp ngay với loại thuốc trị những biến chứng phụ nhằm giúp giảm thời gian chữa bệnh cho gia súc gia cầm, đồng thời giảm chi phí.

Hầu hết số tiền hàng tỷ đồng dự chi quảng cáo năm nay được Cty chuyển qua các chương trình giảm giá, phổ biến kiến thức cho bà con chăn nuôi. Thông qua hàng chục buổi hội thảo, kết hợp khuyến mãi, tặng sản phẩm mẫu, giảm giá bán tại địa phương có nhiều hộ chăn nuôi tập trung…, Cty đã cung cấp nhiều kiến thức cho bà con chăn nuôi phòng tránh dịch bệnh gia súc gia cầm.

Mới đây, Cty đã nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc Nova Tylospec đặc trị viêm phổi phức hợp. Nova Tylospec có thể diệt các bệnh viêm phổi địa phương, viêm phổi hóa mủ nhờ chất tylosin; đồng thời diệt các bệnh viêm phổi xuất huyết, viêm phổi dính sườn, tụ huyết trùng nhờ chất spectinomycin. Còn dexamethasone và một số tá dược là những chất chống viêm và đưa thuốc tập trung nhiều ở phổi, đặc biệt ở những nơi bị tổn thương, để thuốc phát huy triệt để tác dụng.

Dùng Nova Tylospec kết hợp Nova Bromhexine Plus điều trị bệnh sẽ hiệu quả hơn. Trong Nova Bromhexine Plus có thành phần bromhexin làm loãng đờm, giảm ho, thông khí quản; dipyrone giúp hạ sốt, giảm đau và dexamethasone làm tăng khả năng kháng viêm. Các sản phẩm này được bán với giá thấp hơn hàng ngoại nhập; thời gian trị bệnh lại được rút ngắn hơn trước và thuốc không gây tác dụng phụ.

Ngoài ra còn nhiều loại thuốc đang được sử dụng phổ biến, hiệu quả cao (như Nova-Amdecol tiêm đặc trị sưng đầu phù-viêm phổi cấp tính; Nova-Coc 5%, uống đặc trị cầu trùng trên heo với liều duy nhất; Nova-Marlox 25 đặc trị viêm phổi cấp, viêm ruột, nhiễm trùng vết thương, viêm khớp,…; Nova-Ticogen, tiêm vô trùng đặc trị viêm phổi, tiêu chảy,…; Nova-Colispec, uống đặc trị tiêu chảy heo, bò, trâu, dê, cừu…non).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm