Nhiều thí sinh tự tin thể hiện tốt trong khả năng ở phần thi Sơ khảo phía Nam HHVN 2020

Nhiều thí sinh tự tin thể hiện tốt trong khả năng ở phần thi Sơ khảo phía Nam HHVN 2020
TPO - “Thể hiện tốt nhất khả năng của mình bằng sự tự tin, thoải mái” là chia sẻ của thí sinh Lê Ngọc Trang khi vừa hoàn thành các phần trình diễn của mình trước Ban giám khảo vòng thi Sơ khảo khu vực phía Nam - cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, diễn ra sáng nay (26/9) tại TPHCM.

Từ quê nhà Hà Tĩnh vào TPHCM chỉ mới vài ngày trước, Lê Ngọc Trang (sinh năm 2001) cố gắng để vừa chuẩn bị học tập và tham dự vòng Sơ khảo HHVN 2020.

Nhiều thí sinh tự tin thể hiện tốt trong khả năng ở phần thi Sơ khảo phía Nam HHVN 2020 ảnh 1 Ngọc Trang tự tin sau phần thi tại vòng Sơ khảo. Cô hy vọng mình có nhiều cơ hội thể hiện hơn nữa ở chặng đường tiếp theo

Ngọc Trang cho biết, đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là một trải nghiệm thú vị đồng thời cũng không kém phần lo lắng. “Trải qua các phần thi ở vòng Sơ khảo, em nghĩ rằng chính sự tự tin cùng tinh thần thoải mái đã giúp em thể hiện tốt nhất khả năng của mình. Hành trình phía trước còn dài, em chỉ cố gắng phát huy tốt nhất những khả năng, lợi thế của mình ngay lúc này. Do đó, em mong được học hỏi nhiều điều khác từ sân chơi này”, Trang chia sẻ.

Nhiều thí sinh tự tin thể hiện tốt trong khả năng ở phần thi Sơ khảo phía Nam HHVN 2020 ảnh 2 Cô gái Hà Tĩnh hiện đang trau giồi Anh ngữ để vào học tại ĐH RMIT
Ngọc Trang cho biết thêm, đến với cuộc thi HHVN, cô khát khao có thể góp phần mang năng lực bản thân giúp đỡ những người khó khăn hơn, chia sẻ những điều tốt cho cộng đồng. “Đó luôn là suy nghĩ, là mục tiêu mà em ghi nhớ trong lòng khi tham gia cuộc thi. Đây cũng là động lực thúc đẩy em thêm mạnh mẽ hơn để thực hiện những ước mơ của mình”, cô gái có chiều cao 1m72 đang ôn luyện thêm ngoại ngữ để vào Trường Đại học RMIT.

Hoàn thành các phần thi trong vòng Sơ khảo, Nguyễn Ngọc Mẫn Nhi (19 tuổi, sinh viên năm 2 trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TPHCM) cho biết cô khá hồi hộp, tuy nhiên cũng rất tự tin với phần thi ở vòng thi này.  

Nhiều thí sinh tự tin thể hiện tốt trong khả năng ở phần thi Sơ khảo phía Nam HHVN 2020 ảnh 3

Nguyễn Ngọc Mẫn Nhi duyên dáng với mái tóc dài tại vòng thi Sơ khảo 

Nhiều thí sinh tự tin thể hiện tốt trong khả năng ở phần thi Sơ khảo phía Nam HHVN 2020 ảnh 4

Mẫn Nhi tỏ ra hài lòng với sự thể hiện của mình

Nhi tâm sự, đây là lần đầu tiên cô tham dự cuộc thi lớn như Hoa hậu Việt Nam. Cô gái hiện là người mẫu tự do cho biết lý do mình dự thi hoa hậu vì đây là cuộc thi uy tín, quy mô; hơn nữa cuộc thi phù hợp với cá tính và sự chuẩn bị của Nhi.

“4h30 đã dậy, sau đó đứng trước gương để tự tin hơn. Hôm nay có mẹ em theo để động viên tinh thần, nên thi xong là em muốn chạy ra báo tin với mẹ là mình thi rất tốt. Còn kết quả thế nào còn phải chờ Ban giảm khảo công bố. Tuy nhiên em rất hài lòng về phần thi của mình”, Mẫn Nhi chia sẻ.

Vừa bước ra khỏi phần thi trước Ban giám khảo, thí sinh Trương Kim Hằng (20 tuổi), sinh viên năm 2 Học viện Hàng không Việt Nam cho biết dù đã được được Ban giám khảo phỏng vấn xong nhưng vẫn còn rất run. “Đây là cuộc thi nhan sắc lớn mà em lần đầu tiên đăng ký tham gia. Em thấy mình thi chưa tốt như kỳ vọng”.

Nhiều thí sinh tự tin thể hiện tốt trong khả năng ở phần thi Sơ khảo phía Nam HHVN 2020 ảnh 5

Thí sinh Trương Kim Hằng tại vòng thi Sơ khảo 

Hằng cho biết, Ban giám khảo rất thân thiện, luôn động viên các thí sinh tự tin, thể hiện bản thân. Cô gái trẻ hy vọng mình có cơ hội được vào tiếp các vòng sau, đồng thời sẽ hoàn thiện bản thân mình để ngày càng tự tin hơn.

Nhiều thí sinh tự tin thể hiện tốt trong khả năng ở phần thi Sơ khảo phía Nam HHVN 2020 ảnh 6 Các bạn thí sinh trao đổi bên lề vòng thi Sơ khảo 
MỚI - NÓNG