Nhiều thanh niên tụ tập chơi ma túy trong quán bar

Nhiều thanh niên tụ tập chơi ma túy trong quán bar
Đêm 14/5, Công an Cần Thơ tiếp tục kiểm tra quán bar V18 (trước là vũ trường V18), phát hiện nhiều thanh niên dương tính với ma tuý. 

Sáng 15/5, trao đổi với PV, Đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an Cần Thơ cho biết, đêm 14/5, các phòng nghiệp vụ Công an TP Cần Thơ, tiếp tục kiểm tra quán bar V18 (đường Hai Bà Trưng, phường Tân An, quận Ninh Kiều).

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện nhiều thanh niên đang lắc lư trong tiếng nhạc. Qua thử nhanh 13 khách chơi, có 8 người dương tính với ma tuý và trên 2 bàn khách có sử dụng shisha.

Công an Cần Thơ đã lập biên bản xử phạt với các nội dung: quán bar hoạt động quá giờ quy định; để người chơi sử dụng ma tuý; 24 người làm việc cho quán không có hợp đồng lao động; tạm giữ 3 bình shisha... Đồng thời bàn giao 8 đối tượng dương tính với ma túy cho Công an quận Ninh Kiều xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 8/4, Công an quận Ninh Kiều bất ngờ kiểm tra quán bar này, phát hiện có 153 khách, kiểm tra nhanh có 12 đối tượng (4 nữ) dương tính với ma túy.

Được biết, quán bar V18 trước là vũ trường V18. Từ khi đưa vào hoạt động đầu năm 2014 đến nay, tại đây xảy ra hàng chục vụ gây mất an ninh trật tự, gây bức xúc trong dư luận.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện trạng khu vực 5 lô đất biệt thự từng được nữ đại gia báo mất.

Nữ đại gia báo mất sổ đỏ 5 lô đất biệt thự ven biển, lộ việc đã ủy quyền cho Vũ 'nhôm'

TPO - Một nữ đại gia báo mất "sổ đỏ" 5 lô đất biệt thự ven biển, tuy nhiên cơ quan chức năng TP Đà Nẵng phát hiện trước đó người phụ nữ này đã ủy quyền cho Phan Văn Anh Vũ (còn gọi Vũ “nhôm”) và sổ đỏ được vợ của Vũ “nhôm” cất giữ. Ngoài ra, nữ đại gia này còn bị tố đã nhận cọc, cam kết bán 5 lô đất trên cho một người nhưng lại bán cho người khác khi đang có khiếu kiện.