Nhiều quỹ đầu tư ngoại và ngân hàng ký kết hợp tác với Kim An

Nhiều quỹ đầu tư ngoại và ngân hàng ký kết hợp tác với Kim An
Ngày 11/9, tại TPHCM, Công ty CP Tư vấn Đầu tư Kim An (Kim An Group) đã tổ chức buổi lễ công bố nhận đầu tư từ một số quỹ tài chính trong và ngoài nước, đồng thời ký kết hợp tác với một số tổ chức tín dụng tại Việt Nam.

Cụ thể, Kim An Group sẽ nhận được một khoản đầu tư Series A từ 3 quỹ đầu tư hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á là Patamar Capital, Viet Capital Ventures và East Ventures để tăng cường, phát triển hệ thống công nghệ lõi nhằm cung cấp dữ liệu, chấm điểm tín dụng và kết nối khách hàng.

Bà Shuyin Tang, đại diện Quỹ đầu tư Patamarz – Quỹ dẫn đầu vòng đầu tư chia sẻ: “Tại Việt Nam, các doanh nghiệp siêu nhỏ, vừa và nhỏ chiếm vị trí chủ chốt và là động lực chính cho sự tăng trưởng của quốc gia; song các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay vẫn đang gặp nhiều khó khăn, trở ngại khi tìm tới nguồn vốn vay hợp lý. Tuy các dịch vụ hỗ trợ tài chính phục vụ phân khúc này đang ngày càng nhận được sự quan tâm rộng rãi, nhưng thị trường Việt Nam vẫn vắng bóng các giải pháp thực sự hiệu quả”.

Dịp này, Kim Am Group đã ký hợp tác với một số đơn vị tài chính nhằm triển khai mở rộng phạm vi hợp tác và phát triển các khoản vay tiêu dùng cho các khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp vi mô; đồng thời cung cấp công nghệ để tăng khả năng kết nối giữa các tổ chức tín dụng đến các phân khúc khách hàng.

Ông Bình Đức Hạnh – Giám đốc Kinh doanh của Kim An Group cho biết, gần 2 năm qua, đã có hơn 25.000 khoản vay tiêu dùng đã được giải ngân đến khách hàng thông qua Kim An Group. Sự kiện nhận đầu tư từ các Quỹ đầu tư hôm nay và ký kết hợp tác thêm với nhiều ngân hàng thương mại sẽ là cơ hội lớn để đơn vị tiếp tục hỗ trợ các tổ chức tín dụng.

MỚI - NÓNG
Mưa lớn ở Nam bộ, đề phòng thời tiết cực đoan và ngập úng
Mưa lớn ở Nam bộ, đề phòng thời tiết cực đoan và ngập úng
TPO - Cơ quan khí tượng dự báo từ ngày 26 đến hết ngày 27/9, khu vực Nam bộ có mưa nhiều nơi, rải rác mưa vừa và dông, có nơi mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, đề phòng khả năng mưa lớn gây ngập ở các vùng trũng thấp, khu vực ven sông, ven kênh rạch.