Nhiều phần quà chia sẻ cùng em thơ trong khu cách ly ở Điện Biên

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hưởng ứng chương trình "San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch" do T.Ư Đoàn phát động, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp tổ chức chương trình "Chia sẻ cùng em thơ" trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến thiếu nhi và người dân trong khu vực cách ly phòng chống dịch ở huyện Nậm Pồ, Điện Biên.

Ngày 29/5, Tỉnh Đoàn Điện Biên tổ chức chương trình "Chia sẻ cùng em thơ" tại huyện Nậm Pồ. Đây là vùng đồng bào dân tộc, các em thiếu nhi và người dân đều hoàn cảnh khó khăn đang trong khu cách ly y tế tập trung.

Nhiều phần quà chia sẻ cùng em thơ trong khu cách ly ở Điện Biên ảnh 1

Chương trình trao tặng hỗ trợ huyện Nâm Pồ

Thừa ủy quyền của T.Ư Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương, đoàn công tác do anh Đặng Thành Huy - Bí thư Tỉnh Đoàn Điện Biên dẫn đầu đã trao tặng các phần quà đến các em thiếu nhi, gồm các nhu yếu phẩm, sữa, quần áo, khẩu trang y tế, mũ chống giọt bắn... Tổng giá trị quà tặng của chương trình là hơn 274,8 triệu đồng.

Nhiều phần quà chia sẻ cùng em thơ trong khu cách ly ở Điện Biên ảnh 2

Nhiều phần quà hỗ trợ cũng đã được gửi đến lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch

Trước đó, ngày 28/5, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn tiếp tục đẩy mạnh triển khai chương trình "San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch". Tại lễ khởi động chương trình, T.Ư Đoàn đã tiếp nhận kinh phí và vật phẩm của các đơn vị đồng hành, với tổng trị giá 4 tỷ đồng.

Ngoài ra, 175 nghìn sản phẩm rửa tay sát khuẩn trị giá hơn 11 tỷ đồng đã được phân bổ để Đoàn Thanh niên 30 tỉnh, thành phố triển khai các đội hình hình tình nguyện tuyên truyền phòng chống COVID-19, tặng người dân và thanh thiếu nhi các địa bàn biên giới, địa bàn bị ảnh hưởng dịch COVID-19.

Ngay sau chương trình, 10 chuyến xe “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch” gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu đã được CLB Bán tải Hà Nội vận chuyển tình nguyện đến trao tặng cho các lực lượng phòng chống COVID-19 tuyến đầu, người dân và thanh thiếu nhi ba tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Điện Biên.

MỚI - NÓNG