Nhiều nữ sinh ở Đà Nẵng tố bị sàm sỡ giữa đường

Nội dung đăng trên trang Tuổi trẻ Công an TP Đà Nẵng cho biết, về việc nhiều nữ sinh phản ánh bị một người đàn ông hay sàm sỡ
Nội dung đăng trên trang Tuổi trẻ Công an TP Đà Nẵng cho biết, về việc nhiều nữ sinh phản ánh bị một người đàn ông hay sàm sỡ
Nhiều nữ sinh cho biết, khi đi qua cầu vượt Cẩm Lệ (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) vào buổi tối, các em bị một người đàn ông trung niên giở trò sàm sỡ.

Vừa qua, trên trang Fanpage về an ninh, trật tự tại TP Đà Nẵng có đăng tải một status về việc thời gian này, quản lý trang nhận được phản ánh của các nữ sinh trên địa bàn thành phố về việc họ bị một người đàn ông trung niên liên tục giở trò sàm sỡ khi đi qua khu vực cầu vượt Hòa Cầm.

"Nhiều bạn nữ gửi phản ảnh về cho admin với nội dung: Tại khu vực cầu vượt Hòa Cầm thường có người đàn ông hay đi theo các bạn nữ thời gian khuya và có những hành vi không chuẩn mực. Vì trời tối và hoảng sợ nên các bạn không nhìn được biển số xe và đặc điểm nhận dạng. Đề nghị các bạn nào đã gặp trường hợp trên cung cấp thông tin người đàn ông trên…", status đăng trên trang Fanpage Tuổi trẻ Công an TP Đà Nẵng.

Ngay sau khi đăng tải, status này đã nhận được rất nhiều bình luận tố cáo của các nữ sinh.

Bạn H.T (trú quận Cẩm Lệ, sinh viên một trường đại học đóng trên địa bàn TP Đà Nẵng) cho biết, vào khoảng 19h ngày 15/9, T. đi tắm biển về. Lúc chạy xe máy một mình qua cầu vượt Hòa Cầm T. thấy có một người đi theo. Mặc dù T. đã cảnh giác nhưng sau đó người đàn ông này bất ngờ chạy lên đưa tay sàm sỡ T. Quá hoảng sợ nên T. la lên. Sau đó đối tượng này rồ ga chạy lên phía trước rồi quay lại nhìn T. cười đểu cáng.

Trung tá Lâm Quang Phong, Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp, Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng), cho biết, đã tiếp nhận sự việc qua kênh thông tin của Công an thành phố. Tuy nhiên, theo Trung tá Phong, đến thời điểm này tất cả thông tin đều được các nạn nhân cung cấp qua mạng xã hội chứ cơ quan điều tra cũng chưa xác định được có bao nhiêu cô gái là nạn nhân.

"Các nạn nhân thường vì e ngại mà không đến cơ quan chức năng để trình báo sau khi xảy ra sự việc. Hiện, Trưởng Công an quận đã cử các trinh sát theo dõi khu vực này để truy tìm đối tượng. Chúng tôi kêu gọi các nạn nhân đến cơ quan trình báo, cung cấp thông tin về nhận dạng, biển số xe để cơ quan điều tra nhanh chóng tìm ra hung thủ, trả lại an ninh cho khu vực này", Trung tá Phong nói.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Bị truy nã vì giúp người khác nói dối 'đất sét là đồng đen'

Bản tin Hình sự: Bị truy nã vì giúp người khác nói dối 'đất sét là đồng đen'

TPO - TIN NÓNG ngày 22/9: Truy tố ông Nguyễn Đức Chung cùng loạt cựu lãnh đạo Sở KH&ĐT Hà Nội; Chủ xe khách thuê người làm giả 231 phiếu xét nghiệm COVID -19 để 'thông chốt'; Bắt nhóm đối tượng cho vay lãi 360%/năm; Bắt kẻ trợ giúp vụ lừa đảo đất sét thành đồng đen chiếm đoạt 7,4 tỷ đồng; ...