Nhiều người đu dây thoát khỏi nhà cao tầng bốc cháy nghi ngút ở Sài Gòn

Khói lửa bốc lên nghi ngút tại căn nhà 5 tầng.
Khói lửa bốc lên nghi ngút tại căn nhà 5 tầng.
TPO - Ngọn lửa kèm khói đen bất ngờ bùng phát tại tầng trệt của ngôi nhà 5 tầng, nhiều người trên các tầng cao buộc dây vải đu xuống đất an toàn, hai người được lực lượng chữa cháy giải cứu.

Khoảng 7h30 sáng 30/9, nhiều người ngồi trong quán cà phê trước trụ sở công ty in ấn trên đường Nguyễn Hồng Đào, phường 14, quận Tân Bình thì phát hiện khói đen bốc lên nghi ngút tại tầng trệt của công ty nên hô hoán.

Ngọn lửa kèm theo khói đen bốc lên nghi ngút khiến nhiều người trong nhà hoảng loạn. Lúc này, có 5 thanh niên ở các tầng của căn nhà này buộc dây vải và nhờ sự hỗ trợ của người dân để leo xuống đất an toàn. Một số người vẫn bị kẹt trong nhà không thể tự thoát thân.

Nhiều người đu dây thoát khỏi nhà cao tầng bốc cháy nghi ngút ở Sài Gòn ảnh 1 Lực lượng chức năng có mặt dập lửa, giải cứu 2 người mắc kẹt.

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận Tân Bình huy động lực lượng có mặt đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy, cứu người. Hai người bị kẹt lại bên trong đám cháy được cảnh sát tiếp cận, giải cứu an toàn ngay sau đó.

Vụ cháy được dập tắt sau khi lực lượng chữa cháy có mặt ít phút. Tuy nhiên, nhiều tài sản trong nhà bị hư hỏng. Nguyên nhân và thiệt hại đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội dự kiến tăng gấp đôi học phí đối với giáo dục phổ thông

Hà Nội dự kiến tăng gấp đôi học phí đối với giáo dục phổ thông

TPO - HĐND TP Hà Nội vừa có Dự thảo Nghị quyết quy định mức thu học phí đối với các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội từ năm học 2022-2023 đến năm học 2025-2026. Trong đó, bậc THCS có mức tăng học phí từ năm 2021-2022 là 19.000 -155.000 đồng lên 300.000 đồng/ tháng.