Nhiều người đi ngược chiều ở hầm chui trăm tỷ

Sáng nay (8/1), hầm chui Thanh Xuân nằm tại nút giao 4 tầng Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến (Thanh Xuân Hà Nội) và hầm chui tại nút giao Trung Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội) chính thức được thông xe.
Sáng nay (8/1), hầm chui Thanh Xuân nằm tại nút giao 4 tầng Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến (Thanh Xuân Hà Nội) và hầm chui tại nút giao Trung Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội) chính thức được thông xe.
TPO - Sáng nay, 8/1, hầm chui Thanh Xuân và hầm chui nút giao Trung Hòa (Hà Nội) chính thức thông xe. Tuy nhiên, tại hầm chui Thanh Xuân nhiều phương tiện xe máy đi ngược chiều gây nguy hiểm cho các phương tiện khác.
Nhiều người đi ngược chiều ở hầm chui trăm tỷ ảnh 1 Vào thời điểm sáng nay có nhiều trường hợp các phương tiện xe máy khi lưu thông xuống hầm chui bất ngờ quay đầu đi ngược chiều gây nguy hiểm cho các phương tiện khác đang lưu thông với tốc độ nhanh.
Nhiều người đi ngược chiều ở hầm chui trăm tỷ ảnh 2 Một người đàn ông bất ngờ dắt xe quay ngược chiều hướng Nguyễn Trãi đi Ngã Tư Sở.
Nhiều người đi ngược chiều ở hầm chui trăm tỷ ảnh 3 Một số phương tiện khác dừng xe trên đường.
Nhiều người đi ngược chiều ở hầm chui trăm tỷ ảnh 4 Chiếc xe máy dừng xe hướng từ Ngã Tư  Sở đi Nguyễn Trãi.
Nhiều người đi ngược chiều ở hầm chui trăm tỷ ảnh 5 Hầm chui Thanh Xuân có tổng mức đầu tư hơn 551 tỷ đồng, chiều dài 980m, trong đó phần hầm kín dài 109m.
Nhiều người đi ngược chiều ở hầm chui trăm tỷ ảnh 6 Vào giờ cao điểm lượng phương tiện tham gia giao thông tăng cao.
Nhiều người đi ngược chiều ở hầm chui trăm tỷ ảnh 7 Các phương tiện lưu thông theo hướng Nguyễn Trãi đi Ngã Tư Sở trong giờ cao điểm sáng nay.
Nhiều người đi ngược chiều ở hầm chui trăm tỷ ảnh 8 Lượng phương tiện lưu thông qua hầm chui khá cao.
Nhiều người đi ngược chiều ở hầm chui trăm tỷ ảnh 9 Tại khu vực hai đầu hầm được lắp đặt biển báo cấm xe đạp, người đi bộ, chiều cao an toàn...
MỚI - NÓNG
Trang sử mới đã được viết lên bởi Mima Ito và Mizutani
‘Lên núi luyện công’ người Nhật phá thế độc tôn của bóng bàn Trung Quốc tại Olympic Tokyo
TPO - Cặp đôi vận động viên Nhật Bản Mima Ito và Mizutani đã giành chiến thắng trước hai tên tuổi lẫy lừng của bóng bàn Trung Quốc và thế giới là  Xu Xin và Liu Shiwen để lên ngôi vô địch nội dung đôi nam nữ tại nội dung bóng bàn Olympic 2020 tạo ra cơn địa chấn trong giới bóng bàn thế giới và Việt Nam. 

Có thể bạn quan tâm

Những giấc mơ linh ứng giúp tìm được nhiều hài cốt liệt sỹ để đưa các anh về với đất Mẹ

Kỷ niệm Ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7: Những giấc mơ có thật

TP - “Như sự thử thách lòng kiên nhẫn, bao giờ cũng thế, luôn vào phút chót, khi mà anh em không còn hi vọng tìm thấy hài cốt đồng đội thì những giấc mơ bất chợt xuất hiện như một sự dẫn đường chỉ lối của các liệt sỹ. Chính bản thân anh em cũng không ngờ về những điều tâm linh đó” – Thượng tá Phạm Xuân Hải, nguyên Chính trị viên Đội 589 nói.
Nguyễn Thành Nhân (phải) và Phạm Tuấn Phát ở cùng mẹ tại Công ty Thiên PhiênẢnh: H.C

Những 'công nhân' ăn theo

TP - Tại doanh nghiệp hoạt động “3 tại chỗ”, ngoài những công nhân đúng nghĩa còn có sự xuất hiện của không ít “lao động” suốt ngày chỉ biết ăn, ngủ. Đó là những em nhỏ theo chân cha, mẹ dọn đến nhà máy.
Giới nghiêm

Giới nghiêm

TP - “Tôi không hiểu các đồng chí triển khai thế nào, xe vẫn đổ ra ầm ầm khi tôi đi Củ Chi hay xuống quận 8 hôm nay”, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nói khi thị sát việc thực hiện Chỉ thị 16 tại TP.HCM ngày 24/7. Ông nhận thấy, thành phố làm không nghiêm từ đầu. “Cần làm nghiêm ngặt lại, nếu không sẽ không thể chống được dịch”, ông nhấn mạnh, đồng thời yêu cầu thành phố lập lại kỷ cương trong việc thực hiện giãn cách. 
Lãnh đạo TPHCM thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ

Lãnh đạo TPHCM thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ

TPO - Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Phan Văn Mãi cho biết trong những ngày vừa qua, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân TPHCM đã và đang kề vai sát cánh vượt qua khó khăn, gian khổ trong một cuộc chiến không có tiếng súng, nhưng cũng vô cùng khốc liệt, đầy nguy hiểm, gian lao và cả những hy sinh, mất mát…