Nhiều máy ATM tê liệt

Nhiều máy ATM tê liệt
TP - Chiều 5-2, nhiều máy ATM của Ngân hàng NN-PTNT Việt Nam chi nhánh Sóc Trăng (Agribank Sóc Trăng) tại TP Sóc Trăng bị tê liệt, không thể rút tiền. Tại số 4 Trần Hưng Đạo, hai máy ATM đều đóng cửa với tấm giấy thông báo máy trục trặc kỹ thuật nên không hoạt động.

> Lại xếp hàng dài bên máy ATM
> ATM quá tải, hết tiền

Một nhân viên bảo vệ trực ở đây cho biết, phải đóng cửa bởi máy không còn tiền. Tại trụ sở chính của Agribank Sóc Trăng cũng trên đường Trần Hưng Đạo, hai máy ATM nhưng chỉ một máy hoạt động.

Vẫn trên đường Trần Hưng Đạo, trước nhà hàng Hưng Lộc Phát, một máy ATM của Agribank Sóc Trăng cũng tê liệt. Tại cổng trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng, một máy ATM của Agribank Sóc Trăng mở cửa nhưng không hoạt động.

lChiều 5-2, nhiều chủ thẻ ATM của Vietinbank tại 2 quận nội ô TP Cần Thơ là Ninh Kiều và Bình Thủy chạy đôn đáo do máy ATM báo lỗi, ngừng hoạt động, số ít hoạt động thì chỉ cho rút mỗi lần 1 triệu đồng.

Chẳng hạn: ATM gần trường Cao đẳng nghề Cần Thơ trên đường Cách Mạng Tháng Tám, ATM ở số 59 đường Phan Đình Phùng, chờ gần 30 phút mới rút được 2 triệu đồng, ATM tại hội sở chính của Vietinbank (sau 17 giờ).

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rau, hoa Sapa rớt giá thảm

Rau, hoa Sapa rớt giá thảm

TPO - Người dân tại Sapa (Lào Cai) đang đứng ngồi không yên khi hàng trăm hecta (ha) su su, cà chua và hoa ly, hoa hồng… đang đến vụ thu hoạch nhưng đầu ra chật vật khiến giá bán giảm hơn một nửa mà không có người mua.
Chuyển đổi số trong công tác QLVHLĐ: Chẩn đoán “sức khỏe” thiết bị để sửa chữa, bảo dưỡng

Chuyển đổi số trong công tác QLVHLĐ: Chẩn đoán “sức khỏe” thiết bị để sửa chữa, bảo dưỡng

Năm 2021, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) triển khai chuyển đổi số trong mọi mặt hoạt động doanh nghiệp, trong đó, công tác quản lý kỹ thuật hệ thống nguồn, lưới điện cũng được chú trọng thực hiện, đưa lưới điện vào “không gian số” để nâng cao chất lượng vận hành. Với giải pháp bảo dưỡng dựa trên tình trạng thiết bị (Condition-Based Maintenance - CBM), cùng với dữ liệu được cập nhật theo thời gian thực, chất lượng điện, độ tin cậy cung cấp điện cho khách hàng từ đó được nâng cao.
Với

Từ hôm nay 1/8, NAPAS giảm 50-75% phí giao dịch ngân hàng

TPO - Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS)  vừa công bố sẽ giảm phí dịch vụ chuyển mạch tài chính và bù trừ điện tử lần thứ hai trong năm 2021 nhằm mục tiêu hỗ trợ các tổ chức tín dụng, người dân và doanh nghiệp; đồng thời khuyến khích tăng thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt.
Ngỡ ngàng kem ‘hoàng gia’ giá 16 triệu đồng/ly

Ngỡ ngàng kem ‘hoàng gia’ giá 16 triệu đồng/ly

TPO - Sầu riêng rớt giá kỷ lục tại Đắc Lắk, trong khi ở Hà Nội lại tăng giá. Loại quả ở Việt Nam trước rụng đầy gốc, nay lên đến 500.000 đồng/kg ai nghe cũng "giật mình". Món kem “hoàng gia”, mỗi ly có giá hơn 16 triệu đồng.