Thanh Hóa:

Nhiều doanh nghiệp, nhà máy tại Khu Kinh tế Nghi Sơn không nghỉ Tết

Nhiều doanh nghiệp, nhà máy tại Khu Kinh tế Nghi Sơn không nghỉ Tết
TPO - Thông tin từ Công đoàn Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn (KKTNS) và Các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hoá thì có 9 công ty, doanh nghiệp tại KKTNS vẫn duy trì sản xuất trong suốt thời gian kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Đây là những doanh nghiệp đặc thù, hoặc có sản phẩm giao thương với bạn hàng quốc tế (không nghỉ Tết Nguyên đán) nên mọi hoạt động vẫn diễn ra.

Các doanh nghiệp, nhà máy cụ thể, như: Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn, Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 1, Nhà máy Xi măng Công Thanh, Công ty Xi măng Nghi Sơn và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cảng biển.

Nhiều doanh nghiệp, nhà máy tại Khu Kinh tế Nghi Sơn không nghỉ Tết ảnh 1 Một khu vực của Nhà máy lọc hoá dầu Nghi Sơn

Qua thống kê, hiện các doanh nghiệp, nhà máy trên hiện có 4.800 công nhân, người lao động. Đây đa phần là những doanh nghiệp, công ty, có vai trò quan trọng trong việc đóng góp cho ngân sách Nhà nước và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thanh Hóa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuổi trẻ An Giang đẩy mạnh tuyên truyền phòng dịch COVID - 19

Tuổi trẻ An Giang đẩy mạnh tuyên truyền phòng dịch COVID - 19

TPO - Trước diễn biến dịch COVID-19 ngày càng phức tạp trên cả nước, đặc biệt là địa bàn An Giang, nơi có đường biên dài gần 100km giáp Campuchia, tiềm ẩn nguy cơ cao lây lan sang nước ta. Vì thế, thời gian qua, ĐVTN trên địa bàn tỉnh tích cực tuyên truyền đến bà con từ thành thị đến nông thôn góp phần đẩy lùi đại dịch nguy hiểm này.