Nhiều điểm du lịch đóng cửa, người dân Hà Nội đổ ra các tuyến phố lớn dịp lễ 30/4

TPO - Nghỉ lễ 30/4-1/5 năm nay, người dân Hà Nội đổ ra các địa điểm nổi tiếng như hồ Gươm, hồ Tây, vườn hoa Lý Thái Tổ, phố bích họa,... để vui chơi do nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Nội vẫn đóng cửa để thực hiện đúng chỉ thị phòng, chống dịch COVID-19 của Chính Phủ.
Nhiều điểm du lịch đóng cửa, người dân Hà Nội đổ ra các tuyến phố lớn dịp lễ 30/4 ảnh 1
Do dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp nên vào dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Nội vẫn đóng cửa để thực hiện đúng chỉ thị phòng, chống dịch COVID-19 của Chính Phủ. (Ảnh Như ý - Trọng Tài)
Nhiều điểm du lịch đóng cửa, người dân Hà Nội đổ ra các tuyến phố lớn dịp lễ 30/4 ảnh 2 Vườn Bách Thảo Hà Nội - địa điểm thu hút đông đảo người tới thăm quan hàng năm... Nhiều điểm du lịch đóng cửa, người dân Hà Nội đổ ra các tuyến phố lớn dịp lễ 30/4 ảnh 3 ... vẫn tạm dừng hoạt động để đảm bảo an toàn cho người dân.
Nhiều điểm du lịch đóng cửa, người dân Hà Nội đổ ra các tuyến phố lớn dịp lễ 30/4 ảnh 4 Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đóng cửa đến hết ngày 30/4 để tránh dịch. Nhiều điểm du lịch đóng cửa, người dân Hà Nội đổ ra các tuyến phố lớn dịp lễ 30/4 ảnh 5
Nhiều điểm du lịch đóng cửa, người dân Hà Nội đổ ra các tuyến phố lớn dịp lễ 30/4 ảnh 6 Do không có nhiều lựa chọn để vui chơi, giải trí nên nhiều người đến các tuyến phố nổi tiếng như Phan Đình Phùng, Hoàng Diệu, Hàng Chiếu,... để chụp ảnh.
Nhiều điểm du lịch đóng cửa, người dân Hà Nội đổ ra các tuyến phố lớn dịp lễ 30/4 ảnh 7 Di tích Cửa Bắc có nhiều người đến thăm.
Nhiều điểm du lịch đóng cửa, người dân Hà Nội đổ ra các tuyến phố lớn dịp lễ 30/4 ảnh 8 Một số nữ du khách mặc áo dài đến phố Bích Họa để chụp ảnh cùng bạn bè trong ngày giải phóng miền Nam.
Nhiều điểm du lịch đóng cửa, người dân Hà Nội đổ ra các tuyến phố lớn dịp lễ 30/4 ảnh 9
Nhiều điểm du lịch đóng cửa, người dân Hà Nội đổ ra các tuyến phố lớn dịp lễ 30/4 ảnh 10 Khu vực hồ Gươm tập trung rất đông người đi bộ.
Nhiều điểm du lịch đóng cửa, người dân Hà Nội đổ ra các tuyến phố lớn dịp lễ 30/4 ảnh 11 Những người có mặt tại đây hầu hết đều chủ động đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe của mình, gia đình và cộng đồng theo yêu cầu của Chính Phủ để phòng chống dịch COVID-19. 
Nhiều điểm du lịch đóng cửa, người dân Hà Nội đổ ra các tuyến phố lớn dịp lễ 30/4 ảnh 12
Nhiều điểm du lịch đóng cửa, người dân Hà Nội đổ ra các tuyến phố lớn dịp lễ 30/4 ảnh 13 Đặc biệt, vườn hoa Lý Thái Tổ vào dịp nghỉ lễ 30/4 năm nay rất đông người đến vui chơi.
Nhiều điểm du lịch đóng cửa, người dân Hà Nội đổ ra các tuyến phố lớn dịp lễ 30/4 ảnh 14  
Nhiều điểm du lịch đóng cửa, người dân Hà Nội đổ ra các tuyến phố lớn dịp lễ 30/4 ảnh 15 "Kỉ niệm kiểu COVID", đa số người dân ra đường đều chấp hành nghiêm chỉnh việc đeo khẩu trang theo yêu cầu của Chính Phủ, (hình ảnh tại khu vực hồ Tây).
MỚI - NÓNG