Nhiều cô gái trẻ bị ép bán dâm 10 lần/ngày nơi xứ người

Trần Thị Xen. Ảnh: C.A
Trần Thị Xen. Ảnh: C.A
“Mỗi ngày phải tiếp 10 khách trở lên, nếu không đủ thì hôm sau phải làm bù”, cô gái quê Đồng Tháp kể về việc bị ép bán dâm ở Trung Quốc.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp đang củng cố hồ sơ khởi tố bị can đối với Trần Thị Xen (32 tuổi, thường gọi là Thanh, ngụ huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) về hành vi Mua bán người.

Xen bị bắt khẩn cấp tại ngày 14/5, khi cảnh sát xác định nữ nghi phạm này là người cầm đầu đường dây lừa bán các cô gái trẻ sang Trung Quốc bán dâm.

Theo cảnh sát, từ tháng 3 đến tháng 4/2015, Xen cấu kết với Phạm Thanh Sang (31 tuổi, quê Đồng Tháp) lừa bán 7 cô gái ở miền Tây. Sau khi qua biên giới phía bắc, các nạn nhân phải bán dâm 10 lần mỗi ngày.

Nhiều nạn nhân kiệt sức, muốn về nước thì gia đình chuyển từ 50 đến 100 triệu đồng để chuộc người.

Một số nạn nhân trốn thoát về Việt Nam đã trình báo cảnh sát. Qua điều tra, tháng 4/2017, cơ quan điều tra đã bắt giữ Sang và Xen.

“Mỗi ngày phải tiếp 10 khách trở lên, nếu không đủ thì hôm sau phải làm bù. Ai chống cự sẽ bị đánh đập, bỏ đói”, một nạn nhân ở Đồng Tháp nói.

Theo cơ quan điều tra, khi tiếp cận các cố gái, Xen và đồng phạm nói đưa các nạn nhân ra Hà Nội làm việc với mức lương mỗi tháng 30 triệu đồng. Tuy nhiên, Sang đón xe đưa các cô gái trẻ lên Lào Cai, rồi sang Trung Quốc bằng đường tiểu ngạch.

“Xen giữ toàn bộ giấy tờ để nạn nhân khỏi bỏ trốn. Nghi phạm liên hệ với chủ cơ sở mại dâm để cho thuê người với giá khoảng 70 triệu đồng/người/tháng”, một cán bộ điều tra cho hay.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm