Nhiều cặp đôi được tặng quà trong Mùa cưới

Nhiều cặp đôi được tặng quà trong Mùa cưới
TP - Đêm quay số trúng thưởng dành cho các cặp đôi trẻ do Cty Vàng bạc đá quý Bảo tín Minh Châu vừa phối hợp với các nhà tài trợ vừa tổ chức tại Nhà văn hóa quận Cầu Giấy, Hà Nội với tổng trị giá giải thưởng lên tới 500 triệu đồng.

> Xu hướng đám cưới 'handmade'
> Mùa cưới lãng mạn ở Hà thành

Trong đó, giải đặc biệt gồm bộ trang sức ruby cao cấp và bộ nhẫn vàng tròn trị giá 60 triệu đồng đã được trao cho anh Vương Toàn Nam (Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội); Giải nhất gồm gói dịch vụ cưới tại Melia Wedding Studio trị giá 25 triệu đồng được trao cho chị Đoàn Thị Dung (Gia Lâm, Hà Nội); Giải nhì gồm bộ giường tủ và tranh đá quý trị giá hơn 35 triệu đồng được trao cho anh Phạm Văn Song (xã An Thanh, Tứ Kỳ, Hải Dương) và Nguyễn Đăng An (Cầu Giấy, Hà Nội).

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 3 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn khác với các quà tặng thiết thực trong cuộc sống như: lò vi sóng, gói khám bệnh, bộ nồi nấu ăn cao cấp, bếp ga, bộ chăn ga gối đệm, khóa học làm dâu...

Đặc biệt, trong đêm quay số trao thưởng ban tổ chức đã quyết định trao quà và tiền mặt cho cặp vợ chồng tật nguyền Bùi Văn Quý và Nguyễn Thị Đoàn quê ở tỉnh Hòa Bình với tổng số tiền 28 triệu đồng.

Nhiều cặp đôi được tặng quà trong Mùa cưới ảnh 1

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn

Đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn

TPO - Chiều 12/5, Đoàn công tác của Ban bí thư Trung ương Đoàn do anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn làm trưởng đoàn làm việc với Tỉnh đoàn Trà Vinh về kết quả thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 5 tháng đầu năm 2021 và công tác chuẩn bị Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021.
Giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khi trường học đóng cửa vì COVID-19

Giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khi trường học đóng cửa vì COVID-19

TPO - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy cho rằng trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, cần giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khỏi những rủi ro có thể xảy ra khi trường học bị đóng cửa; khi tiếp cận internet; nguy cơ trẻ em bị lạm dụng khi ở nhà và trẻ em lao động/buôn bán tại những thời điểm nghỉ ở nhà do dịch, bệnh.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn

'Đạo đức số', 'lối sống số' trong cuộc cách mạng 4.0

TPO - Theo Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn, công tác giáo dục lý tưởng, đạo đức, lối sống ngày nay cần nhận diện và kiến tạo thêm các giá trị mới; không chỉ thích ứng, đào tạo nhân lực cho cuộc cách mạng 4.0 mà cần phải kiến tạo, vun đắp giá trị mới. Đạo đức số, đạo đức mạng xã hội, lối sống số… là những vấn đề ần nhận diện cho trúng và đúng.
Anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn

Phát huy vai trò của tổ chức Đoàn thanh niên trong công tác bầu cử

TPO - Anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cho biết các cấp bộ Đoàn không chỉ triển khai các hoạt động tuyên truyền, vận động bầu cử mà còn thực hiện đồng bộ các công việc khác theo chức năng nhiệm vụ của mình và theo yêu cầu của Hội đồng bầu cử quốc gia.