Đường dây <A href="http://www.tienphongonline.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=49346&amp;ChannelID=2">mua trinh nữ sinh</A> ở Cao Bằng:

Nhiều cán bộ mua dâm trẻ vị thành niên chưa bị lộ diện

Nhiều cán bộ mua dâm trẻ vị thành niên chưa bị lộ diện
TP - Theo một nguồn tin, trong số những đối tượng mua trinh, mua dâm trẻ vị thành niên  có cả những công chức làm trong ngành pháp luật, kinh tế... ở thị xã và tỉnh Cao Bằng.

Sau khi Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cao Bằng bắt giam Hoàng Ngọc Hà, cán bộ Sở GD-ĐT, về hành vi giao cấu với trẻ vị thành niên, khởi tố một bị can là Giám đốc Cty tư nhân khác, CA tỉnh Cao Bằng đang tiếp tục điều tra làm rõ một số đối tượng mua trinh trẻ vị thành niên khác...

Trao đổi với phóng viên Tiền phong, ông Trần Minh Hồng - Trưởng Phòng CSĐT tội phạm về trật tự XH Công an tỉnh Cao Bằng - cho biết: Hiện nay cả 5 đối tượng môi giới bán trinh, bán dâm đã bị bắt. Một số nạn nhân đã khai báo thêm một số “đại gia” khác, từng mua trinh trong đường dây này. Ông Hồng không xác nhận có bao nhiêu “đại gia” dính líu đến vụ việc nhưng cho biết sắp tới sẽ có một số “đại gia” bị triệu tập để làm rõ…

Theo một nguồn tin, trong số những đối tượng mua trinh, mua dâm trẻ vị thành niên  có cả những công chức làm trong ngành pháp luật, kinh tế... ở thị xã và tỉnh Cao Bằng. Khi Cơ quan CSĐT khám xét nhà “má mì” Lương Thị Duyên đã thu được 4 tờ giấy ghi các số điện thoại của những người từng mua dâm và có nhu cầu mua dâm trẻ vị thành niên và 1 sim điện thoại Vinaphone.

Nạn nhân L.T.V.H cho phóng viên Tiền phong biết: “Má mì” Hoàng Thị Vân Anh còn có một quyển sổ nhỏ bằng bàn tay màu đen trong đó ghi những “địa chỉ”, điện thoại của những “đại gia” muốn mua trinh, mua dâm trẻ em... 

Về bị can Hoàng Ngọc Hà, ông này từng là Giám đốc Cty Sách và Thiết bị trường học trực thuộc Sở GD-ĐT tỉnh khoảng 10 năm. Sau đó, do cấu kết với kẻ gian để nhập sách lậu, sách ngoài luồng chiếm hưởng tiền bất chính, nên năm  1998 ông Hà bị khai trừ ra khỏi Đảng và bị cách chức giám đốc. Một thời gian sau, ông Hà được nhận công tác tại Phòng Giáo dục chuyên nghiệp (Sở GD-ĐT tỉnh Cao Bằng).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cơ quan CSĐT Công an Phú Yên đọc lệnh bắt tạm giam bà Ngô Thị Điều về tội trốn thuế Ảnh: Huyền Oanh

Vụ bán sỉ 262 lô đất ở Phú Yên: Lật tẩy thủ đoạn trốn thuế của nữ doanh nhân Ngô Thị Điều

TP - Cơ quan điều tra (CQĐT) xác định, sau khi trúng đấu giá 262 lô đất tại Khu đô thị Nam TP Tuy Hòa (Phú Yên), bà Ngô Thị Điều, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư xây dựng và du lịch An Phú Thịnh, đã sang nhượng 259 lô, thu về 320 tỷ đồng song chỉ ghi trên hợp đồng 157 tỷ đồng, nhằm trốn thuế.