Nhiều bản tường trình, chưa kết luận được

Nhiều bản tường trình, chưa kết luận được
TP - Ban giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang đã tổ chức đoàn cán bộ làm việc với Công an TP Cần Thơ và họp bàn nhưng chưa kết luận được vụ thiếu tá Bùi Minh Thắng, Phó phòng CSGT, đánh lái xe taxi Mai Linh.

Nguyên nhân, chưa rõ sự thật giữa bản tường trình của thiếu tá Thắng (con GĐ Công an tỉnh Hậu Giang) về hành vi của ông đêm 20-3.

Bản tường trình viết, “từ trước nghe người ta đồn là tài xế taxi Mai Linh chạy ẩu lắm tôi không tin, hôm nay chứng kiến đúng là sự thật”. Cũng theo bản tường trình của ông Thắng, lái xe Đỗ Quốc Thái vượt đèn đỏ nhiều lần.

Đến lần cuối, thiếu tá Thắng tiếp tục can ngăn thì bị lái xe Thái “lôi tôi xuống xe và đánh vào mắt phải của tôi. Do có rượu và đau quá nên tôi có đánh trả lại để tự vệ”. Còn tường trình của lái xe Thái, bị ông Thắng bắt vượt đèn đỏ mấy lần, còn bị bóp cổ và giằng tay lái nên dừng xe bên đường, nhảy ra khỏi xe và ông Thắng nhảy theo, rút thắt lưng đánh.

Khi được đưa vào trạm CSGT Cần Thơ gần đó, thiếu tá Thắng vẫn có biểu hiện rất say rượu. Tường trình của các CSGT ở trạm cho biết, ông Thắng nhìn một chiến sỹ CSGT lại tưởng là lái xe taxi nên tiếp tục chửi, bắt quỳ lạy và điện thoại gọi người đưa súng tới để bắn.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG