Nhiệt độ miền Bắc xuống thấp, trời hanh khô

Nhiệt độ miền Bắc xuống thấp, trời hanh khô
Không khí lạnh tăng cường liên tiếp tràn về đã kéo nền nhiệt độ nhiều khu vực ở miền Bắc xuống mức thấp, thậm chí tại cao nguyên Sìn Hồ của tỉnh Lai Châu xuống tới 5oC vào ban đêm.

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương:, tại các tỉnh đồng bằng Bắc bộ, nhiệt độ trung bình chỉ ở mức 17-18oC. Riêng tại Hà Nội, nhiệt độ có cao hơn, khoảng 19oC vào đêm và sáng, do nằm sâu trong nội địa và có mức độ đô thị hóa cao.

Thời tiết được xem là khá "lý tưởng", với buổi trưa trời nắng, trời se lạnh vào đêm và sáng sớm nhưng nhiệt độ tăng lên vào trưa và chiều mỗi ngày, không khí khô hanh và có gió mùa.

Theo TTXVN

MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm

Dồn lực cho cuộc chiến chống COVID-19 ở TPHCM

Dồn lực cho cuộc chiến chống COVID-19 ở TPHCM

TPO - Lực lượng chuyên môn từ các tỉnh và tại thành phố tiếp tục được tăng cường, nhiều bệnh viện tư nhân đã tham gia vào hoạt động điều trị. Cuộc chiến chống dịch COVID-19 tại TPHCM đang được tiếp thêm sức mạnh với mục tiêu tạo ra bước ngoặt sớm mang lại bình an cho cộng đồng.