Nhiệt độ miền Bắc xuống thấp, trời hanh khô

Nhiệt độ miền Bắc xuống thấp, trời hanh khô
Không khí lạnh tăng cường liên tiếp tràn về đã kéo nền nhiệt độ nhiều khu vực ở miền Bắc xuống mức thấp, thậm chí tại cao nguyên Sìn Hồ của tỉnh Lai Châu xuống tới 5oC vào ban đêm.

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương:, tại các tỉnh đồng bằng Bắc bộ, nhiệt độ trung bình chỉ ở mức 17-18oC. Riêng tại Hà Nội, nhiệt độ có cao hơn, khoảng 19oC vào đêm và sáng, do nằm sâu trong nội địa và có mức độ đô thị hóa cao.

Thời tiết được xem là khá "lý tưởng", với buổi trưa trời nắng, trời se lạnh vào đêm và sáng sớm nhưng nhiệt độ tăng lên vào trưa và chiều mỗi ngày, không khí khô hanh và có gió mùa.

Theo TTXVN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong tỏa khu chung cư tại quận Bình Tân có ca mắc COVID-19

TPHCM cân nhắc thí điểm cách ly F1 tại nhà

TPO - Theo phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Hữu Hưng, giải pháp thực hiện cách ly trường hợp F1 tại nhà là khả thi. Việc cách ly tại nhà sẽ giúp tâm lý của người bị cách ly nhẹ nhàng hơn do được ở ngay tại nhà mình cùng với người thân.
Nhiều trường hợp phát hiện ca nhiễm khi người dân đến khám sàng lọc ở bệnh viện

TPHCM: Còn những mầm bệnh len lỏi âm thầm trong cộng đồng

TPO - "Mầm bệnh hiện nay đang được đánh giá là âm thầm lây lan trong cộng đồng. Cụ thể là khi truy vết chuỗi lây nhiễm nhóm truyền giáo Phục Hưng, phát hiện những trường hợp F4, F5 trước đó đã đưa đi cách ly hoặc trong khu vực phong tỏa", ông Nguyễn Trí Dũng - Giám đốc HCDC, cho hay.