Nhiệt độ giảm sâu, băng giá xuất hiện ở Fansipan

TPO - Vào cuối ngày hôm qua (6/4), trên đỉnh Fansipan (Lào Cai) nền nhiệt đột ngột giảm mạnh kéo về băng giá giăng kín cây cối, bao dọc đường đi một màu trắng tinh khiết.
Nhiệt độ giảm sâu, băng giá xuất hiện ở Fansipan ảnh 1

Ngày đầu tiên của rét nàng Bân, thời tiết Hà Nội giảm 10 độ nhưng vẫn không đủ để gọi cái lạnh mùa đông quay về. Thế nhưng vào cuối ngày hôm qua, trên đỉnh Fansipan nền nhiệt đột ngột giảm mạnh kéo về băng giá giăng kín cây cối, bao dọc đường đi một màu trắng tinh khiết. Trong ảnh: Băng giá trên đỉnh Fansipan vào sáng nay (7/4)

Nhiệt độ giảm sâu, băng giá xuất hiện ở Fansipan ảnh 2

Có thời điểm gần đêm nhiệt độ giảm sâu xuống -3 độ. Khắp đỉnh Fansipan được bọc trong lớp băng trắng như giữa trời đông giá rét. 

Nhiệt độ giảm sâu, băng giá xuất hiện ở Fansipan ảnh 3

Cảnh sắc có một không hai trong những ngày đầu hè trên đỉnh Fansipan.

Nhiệt độ giảm sâu, băng giá xuất hiện ở Fansipan ảnh 4 Du khách đang hào hứng đổ về Sun World Fansipan Legend với mong ước may mắn được chạm tay vào băng tuyết giữa mùa hè.
Nhiệt độ giảm sâu, băng giá xuất hiện ở Fansipan ảnh 5

Gần sáng ngày 6/4, nhiệt độ tiếp tục giảm sâu, lớp băng vẫn bao phủ trên mọi tầng cây, mái ngói, đường đi tạo nên một cảnh sắc có một không hai trong những ngày đầu hè trên đỉnh Fansipan.

Nhiệt độ giảm sâu, băng giá xuất hiện ở Fansipan ảnh 6
Nhiệt độ giảm sâu, băng giá xuất hiện ở Fansipan ảnh 7
Nhiệt độ giảm sâu, băng giá xuất hiện ở Fansipan ảnh 8

Giữa độ hè sang khi hoa Đỗ Quyên đang bước vào thời kỳ chuẩn bị bung nở rực rỡ trên đại ngàn Tây Bắc, những lớp băng bao phủ bên ngoài từng chùm nụ chúm chím đã biến thành những nụ những hoa băng với sắc màu lấp lánh trong lớp băng tinh khiết. Lễ hội hoa đỗ quyên của Sun World Fansipan Legend năm nay thực sự mang lại một trải nghiệm khó quên cho du khách khi không chỉ được chạm tay vào băng tuyết mà còn được chiêm ngưỡng những bông đỗ quyên rực rỡ e ấp trong lớp băng mỏng diệu kì..

Nhiệt độ giảm sâu, băng giá xuất hiện ở Fansipan ảnh 9
Nhiệt độ giảm sâu, băng giá xuất hiện ở Fansipan ảnh 10
Nhiệt độ giảm sâu, băng giá xuất hiện ở Fansipan ảnh 11
MỚI - NÓNG