Nhiệt độ dưới 10 độ C, cho học sinh nghỉ học

TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn T.Ư cho biết, đến chiều tối 9/2, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh miền Bắc, Bắc và Trung trung bộ.

Từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa, mưa rào; gió đông bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Từ ngày 10-11/2, các tỉnh miền Bắc và Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế trời rét, khu vực vùng núi Bắc bộ trời rét đậm, có nơi rét hại.

Ban chỉ đạo T.Ư về Phòng chống thiên tai, Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm cứu nạn vừa có công điện, yêu cầu các tỉnh theo dõi tình hình rét đậm, rét hại, cho học sinh nghỉ học nếu nhiệt độ dưới 10 độ C.

MỚI - NÓNG
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TP - Ngày 18/10, HĐND TPHCM khoá X đã khai mạc kỳ họp thứ 3 nhằm đánh giá toàn diện công tác kiểm soát dịch bệnh và thông qua các chính sách hỗ trợ, thu hút, mời gọi đầu tư để phục hồi kinh tế.

Có thể bạn quan tâm

Cuối tháng 10, miền Trung liên tục có mưa to diện rộng

Cuối tháng 10, miền Trung liên tục có mưa to diện rộng

TPO - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động trong đới gió Đông trên cao nên trong hôm nay, khu vực từ phía Nam Nghệ An đến Quảng Trị có mưa, mưa vừa, cục bộ có mưa to. Dự báo trong nửa cuối tháng 10 và tháng 11 ở các tỉnh Trung và Nam Trung Bộ liên tục có mưa to diện rộng.