Có 15 kết quả :

Các đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ huyện Quan Sơn

Kết quả Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở nhiệm kỳ 2020-2025 ở Thanh Hóa

Đảng bộ tỉnh Thanh Hoá có 31 đảng bộ trực thuộc, gồm 2 đảng bộ thành phố, 2 đảng bộ thị xã, 23 đảng bộ huyện, 4 đảng uỷ trực thuộc. Có 1.467 tổ chức cơ sở đảng, trong đó có 958 đảng bộ cơ sở, 509 chi bộ cơ sở; có 28 đảng bộ bộ phận; có 9.893 chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở; có 229.424 đảng viên.
Bản thảo ấn phẩm "Đà Nẵng - Thành tựu và khát vọng" đang chuẩn bị để chuyển nhà in.

Đà Nẵng tặng sách có bài viết của Bí thư Thành ủy cho đại biểu dự Đại hội Đảng bộ

TPO - Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Đà Nẵng lần thứ XXII tới đây, các đại biểu sẽ được tặng ấn phẩm “Đà Nẵng - Thành tựu và Khát vọng”, trong đó có bài viết của Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa, các lãnh đạo chủ chốt thành phố, thủ trưởng các ban, sở, ngành, các cơ quan thành phố.
Anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn (ngoài cùng bên phải) trao đổi với các đại biểu tại ĐH. Ảnh: Như Ý

Đổi mới tư duy, sáng tạo, phát triển toàn diện

TP - “Bằng tinh thần tiên phong, gương mẫu của đảng viên; bằng sự đoàn kết, thống nhất, đổi mới tư duy, sáng tạo trong toàn Đảng bộ, trước mắt là từ mỗi đại biểu dự Đại hội hôm nay, chắc chắn Đảng bộ T.Ư Đoàn sẽ phát triển vững mạnh toàn diện”, anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Bí thư Đảng ủy T.Ư Đoàn nhấn mạnh tại ĐH Đảng bộ T.Ư Đoàn lần thứ XXIII. 
Các đảng viên của Đảng bộ NXB Kim Đồng tham quan Di tích Kim Đồng (ở Cao Bằng). ẢNH: NVCC

Giáo dục Chân – Thiện – Mĩ cho người trẻ

TP - Hôm nay khai mạc Đại hội Đảng bộ T.Ư Đoàn lần thứ XXIII. Trước đó, một loạt Đảng bộ cơ sở trực thuộc, trong đó có Đảng bộ Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng đã hoàn tất đại hội, thể hiện sự nỗ lực triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra và đạt được những kết quả quan trọng, góp phần giáo dục Chân- Thiện- Mĩ cho người trẻ.