Nhậu say nhớ chuyện cũ, 'ma men' đâm gục 2 phụ nữ

Trong cơn say, Hương nhớ lại việc bị hai người hàng xóm nói xấu, liền xách dao đi tìm, sau đó đâm vợ của họ khiến hai người phụ nữ trọng thương.

Ngày 23/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đơn vị vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Hồ Thái Hương (41 tuổi, trú xã Trà Cang, huyện Nam Trà My) để điều tra về hành vi Giết người.

Nhậu say nhớ chuyện cũ, 'ma men' đâm gục 2 phụ nữ ảnh 1 Hồ Thái Hương tại cơ quan công an. (Ảnh: C.A)

Theo hồ sơ vụ việc, ngày 6/8, sau khi uống rượu bên nhà hàng xóm về, Hương nhớ lại chuyện mình thường xuyên bị 2 người cùng thôn là H.V.Đ. và H.V.Q. nói xấu. Trong cơn say, Hương cầm dao đi tìm hai ông này để trút cơn giận. Khi đến nhà ông Q., thấy vợ ông là bà N.T.Q. đang ngồi trước cửa, Hương dùng dao đâm. Người phụ nữ dùng tay đỡ nhát dao và bỏ chạy.

Sau đó, Hương tiếp tục sang nhà ông Đ. và thấy bà H.T.T., vợ ông, đang ngồi giặt đồ. Hương hỏi ông Đ. có ở nhà không, nhưng bà chủ bị nặng tai nên không trả lời. Bực tức, Hương "trút mưa dao" lên người bà T. và bỏ trốn vào rừng.

Theo Theo VTC News
MỚI - NÓNG
Poster phim '578: Phát đạn của kẻ điên'
Võ sư Tuấn Hạc: Trong 578, 'Toàn đá, đánh H'Hen Niê thật, fan của Hen đừng trách tôi'
TPO - Võ sư Tuấn “Hạc”, người từng hạ cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores (quốc tịch Canada) năm 2009, giải thích, anh là dân võ, không phải dân diễn nên chỉ biết đánh thật, đá Hoa hậu Hoàn vũ không nương chân trong phim 578 và các cảnh “thực chiến” như vậy đều được đạo diễn cho qua rất nhanh.

Có thể bạn quan tâm

Bị thanh tra vạch vi phạm trong chỉ định thầu, Giám đốc CDC Bến Tre nộp 3,5 tỷ đồng khắc phục

Bị thanh tra vạch vi phạm trong chỉ định thầu, Giám đốc CDC Bến Tre nộp 3,5 tỷ đồng khắc phục

TPO - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Bến Tre đã chỉ định công ty không đủ năng lực, kinh nghiệm thực hiện gói thầu theo quy định về lựa chọn nhà thầu gây thiệt hại gần 3,5 tỷ đồng. Đáng chú ý, sau khi bị thanh tra kết luận vi phạm, CDC Bến Tre lập tức khắc phục hậu quả.