Nhậu say nhớ chuyện cũ, 'ma men' đâm gục 2 phụ nữ

Trong cơn say, Hương nhớ lại việc bị hai người hàng xóm nói xấu, liền xách dao đi tìm, sau đó đâm vợ của họ khiến hai người phụ nữ trọng thương.

Ngày 23/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đơn vị vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Hồ Thái Hương (41 tuổi, trú xã Trà Cang, huyện Nam Trà My) để điều tra về hành vi Giết người.

Nhậu say nhớ chuyện cũ, 'ma men' đâm gục 2 phụ nữ ảnh 1

Hồ Thái Hương tại cơ quan công an. (Ảnh: C.A)

Theo hồ sơ vụ việc, ngày 6/8, sau khi uống rượu bên nhà hàng xóm về, Hương nhớ lại chuyện mình thường xuyên bị 2 người cùng thôn là H.V.Đ. và H.V.Q. nói xấu. Trong cơn say, Hương cầm dao đi tìm hai ông này để trút cơn giận. Khi đến nhà ông Q., thấy vợ ông là bà N.T.Q. đang ngồi trước cửa, Hương dùng dao đâm. Người phụ nữ dùng tay đỡ nhát dao và bỏ chạy.

Sau đó, Hương tiếp tục sang nhà ông Đ. và thấy bà H.T.T., vợ ông, đang ngồi giặt đồ. Hương hỏi ông Đ. có ở nhà không, nhưng bà chủ bị nặng tai nên không trả lời. Bực tức, Hương "trút mưa dao" lên người bà T. và bỏ trốn vào rừng.

Theo Theo VTC News
MỚI - NÓNG
Cua đồng rất ngon nhưng đừng kết hợp với những thực phẩm đại kỵ này vì có thể gây ngộ độc
Cua đồng rất ngon nhưng đừng kết hợp với những thực phẩm đại kỵ này vì có thể gây ngộ độc
TPO - Vào mùa hè, một bát canh cua đồng kết hợp với những loại rau tươi ngon như rau ngót, rau đay, rau dền… chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mâm cơm gia đình. Cua đồng rất bổ dưỡng nhưng bạn nên lưu ý không kết hợp với các loại thực phẩm này để tránh gây hại đến sức khỏe.