Nhậu hết 1,5 lít rượu và 2 két bia… chồng tẩm xăng đốt vợ

Bà Huyền đang được cấp cứu ở bệnh viện
Bà Huyền đang được cấp cứu ở bệnh viện
TPO - Sau khi đi nhậu về, ông Dương đánh đập bà Huyền tàn nhẫn, rồi lấy xăng châm đốt khiến vợ bị bỏng 40%.

Sáng 4/8, một lãnh đạo Công an huyện Ea Súp (tỉnh Đắk Lắk), cho biết đơn vị đã cử điều tra viên đến bệnh viện để lấy lời khai của nạn nhân, để làm rõ nguyên nhân một người phụ nữ bị bỏng nặng nghi bị chồng tẩm xăng đốt.

Theo thông tin ban đầu, sáng 1/8, bà Triệu Thị Huyền (44 tuổi, hộ khẩu TP Buôn Ma Thuột, tạm trú tiểu khu 296 xã Cư M’lan, Ea Súp) và ông Lý Văn Dương (38 tuổi) chuẩn bị dụng cụ để đi làm rẫy.

Nhậu hết 1,5 lít rượu và 2 két bia… chồng tẩm xăng đốt vợ ảnh 1Bà Huyền được cấp cứu ở bệnh viện

Trước đó, ông Dương mua 5 lít xăng rồi chia đôi ra hai can (2,5 lít/can), pha nhớt vào bên trong can (để chạy máy phát cỏ). Trước khi đi làm, ông này cũng mài dạo rựa, chuẩn bị cuốc để hai vợ chồng vào rẫy. Ngay lúc này, hàng xóm qua mời nhậu nên cả hai người hoãn đi làm.

Bà Huyền kể, cuộc nhậu có 6 người uống hết 1,5 lít rượu và 2 thùng bia nên tất cả đều say. Vợ chồng cãi vã, bà Huyền bị ông Dương nổi nóng đấm đá rồi vớ lấy can xăng gần đó tưới lên người bà Huyền, châm lửa đốt. Người nhà phát hiện dùng nước dập lửa, đưa bà Huyền đi bệnh viện cấp cứu. Hiện bà Huyền đang được điều trị tích cực với các vết thương ở ngực, bụng, đùi và mặt với diện tích bỏng độ III hơn 40% cơ thể.

Theo người nhà nạn nhân, ông Dương và bà Huyền sống với nhau như vợ chồng 6 năm nay, có một con gái chung 5 tuổi. Theo bà Huyền, đây không phải là lần đầu bà bị chồng hờ đánh thừa sống thiếu chết như vậy.

MỚI - NÓNG