Nhật Hào Hair Salon mang vẻ đẹp toàn diện đến phụ nữ Việt

0:00 / 0:00
0:00
Mong muốn đem đến một vẻ đẹp toàn diện cho phụ nữ qua mái tóc, nhà tạo mẫu tóc Nhật Hào cùng thương hiệu “Nhật Hào Hair salon” đã sáng tạo với những biến hóa đa dạng cho hàng triệu mái tóc.
Nhật Hào Hair Salon mang vẻ đẹp toàn diện đến phụ nữ Việt ảnh 1

Xây dựng thương hiệu dẫn đầu ngành tóc

Hệ thống Nhật Hào Hair Salon được thành lập vào cuối năm 2019, xuất phát là từ một tiệm làm tóc cung cấp dịch vụ thiết kế, tạo kiểu tóc, chăm sóc tóc toàn diện tại Triều Khúc Hà Nội do “cây kéo vàng” Nhật Hào thành lập.

Nhờ sự đồng lòng của đội ngũ, tận tâm hết lòng vì khách hàng, chỉ sau 4 năm, Nhật Hào Hair Salon đã nhân rộng lên 12 cơ sở phủ khắp các thành phố lớn từ Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Cần Thơ. Tính đến thời điểm hiện tại, Nhật Hào Hair Salon đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong ngành làm tóc tại Việt Nam, được biết đến như một thương hiệu dẫn đầu ngành làm tóc.

Nhật Hào Hair Salon mang vẻ đẹp toàn diện đến phụ nữ Việt ảnh 2

Bên cạnh đó, Nhật Hào Hair Salon góp phần không nhỏ trong xây dựng nền văn hóa salon đặc sắc, chuyên nghiệp và thời thượng giai đoạn 2020 đổ về đây. Với tiêu chí đầy đủ, đa dạng dịch vụ, “Nhật Hào Hair Salon” mang đến cho bạn một vẻ đẹp riêng và phù hợp nhất cho bạn. Thay vì đi theo xu hướng như những salon khác, salon của nhà tạo mẫu tóc Nhật Hào lại tập trung vào việc tìm ra kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn, giúp khách hàng trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Cũng nhờ lối đi sáng tạo và độc đáo, Nhật Hào Hair Salon luôn là đơn vị dẫn đầu xu hướng mẫu tóc như hippie, tóc bob, sóng lơi, mái dài,... được các bạn trẻ truyền tai nhau.

Đầu tư mạnh vào đội ngũ và công nghệ

Đội ngũ chuyên nghiệp, với kỹ năng tư vấn kiểu tóc và cắt điêu luyện, chắc chắn “Nhật Hào Hair Salon” là địa chỉ xứng đáng để bạn có thể gửi gắm mái tóc của mình. Đối với việc chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và tìm salon ưng ý không phải dễ dàng, tuy nhiên việc đó lại được hỗ trợ hết mức tại Nhật Hào. Khi tất cả được chuyên viên chăm sóc và đội ngũ chuyên môn đồng hành hỗ trợ từ lúc bạn bước vào cửa hàng tới hậu mãi lâu dài sau dịch vụ.

Đến với Nhật Hào Hair Salon, khách hàng đều cảm thấy hài lòng và an tâm. Bởi tại đây, tất cả nhân sự được đào tạo về văn hóa salon luôn tuân thủ 3 quy tắc: Không ngừng học tập phát triển; Hết lòng phục vụ khách hàng; Trải nghiệm khách hàng là số 1.

Có thể nói CEO Nhật Hào Hair Salon khá đa năng khi có thể làm tròn vai trò của một người điều hành, một người thầy dẫn dắt đầu tạo và còn là một tay nhuần nhuyễn về kỹ thuật, giàu kinh nghiệm về uốn và tỉ mỉ trong những đường cắt… Từ màu sắc đến cách tạo kiểu đều rất thanh lịch, nhẹ nhàng, đủ để mỗi khách hàng tạo ra sự khác biệt.

Nhật Hào Hair Salon mang vẻ đẹp toàn diện đến phụ nữ Việt ảnh 3

Trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường ngành tóc, Nhật Hào đã khẳng định tên tuổi thương hiệu và chất lượng dẫn đầu của mình với những tác phẩm khiến người xem phải trầm trồ, khiến khách hàng tự tin nêu bật cá tính. Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, Nhật Hào Hair Salon luôn biết cách sáng tạo ra những kiểu dáng, màu nhuộm lạ mắt, dẫn dắt xu hướng màu sắc cho toàn bộ thị trường ngành tóc.

NHẬT HÀO HAIR SALON

• Fanpage: https://www.facebook.com/NHATHAOHAIRSALON1

• Hotline: 0985.346.819

• Instagram: http://instagram.com/nhat.hao.hairsalon

MỚI - NÓNG