Có 19 kết quả :

Anh Hưng và chủ nhân chiếc ví

Du khách nước ngoài mừng rơi nước mắt nhận lại ví thất lạc

TPO - Ngày 3/9/2019, tại trụ sở UBND xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch (Quảng Bình), trước sự chứng kiến của lãnh đạo xã này, ông Halle Vasseu, quốc tịch Colombia đã nhận lại chiếc ví từ tay anh Trần Đình Hưng (người địa phương) gồm: 7,2 triệu đồng, cùng một số ngoại tệ, 2 điện thoại và nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng.
Ảnh minh họa: Internet

Đàn bà có tiền mới có nhiều thứ khác?

Khi bạn lớn lên, mẹ thường dạy bạn rằng: Kiếm tiền bằng cách nào không quan trọng, quan trọng là mình có tiền. Có tiền là có tất cả. Đàn bà có tiền sẽ có nhiều thứ khác: nhan sắc, sự tươi trẻ yêu đời, chủ động trong mọi tình huống, và quan trọng nhất là sự tự tin.
Nhà báo Nguyễn Đào Bình

Lòng tốt thời hoài nghi và phong trào “ném đá”

TP - Từ câu chuyện nhặt được 175 triệu đồng và tìm mọi cách trả lại tiền cho người mất, nhà báo trẻ Nguyễn Đào Bình đã tạo nên niềm tin về những điều tốt đẹp, giản dị trong cuộc sống đời thường. Tuy nhiên, việc tốt thực hiện một cách lặng lẽ của anh đã khiến không ít “anh hùng bàn phím” nghi ngờ, nhục mạ, bôi xấu…
Lái taxi trả lại khách nước ngoài 10 thẻ tín dụng, 50 triệu đồng

Lái taxi trả lại khách nước ngoài 10 thẻ tín dụng, 50 triệu đồng

Chiều 21-5, ông Võ Thành Nhân - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Mai Linh Bắc Trung bộ cho biết, đơn vị vừa thưởng nóng hai triệu đồng cho tài xế Nguyễn Kim Tần, tài xế lái taxi Mai Linh tại Đà Nẵng vì đã có thành tích trả lại của rơi hơn 50 triệu đồng và 10 thẻ tín dụng của một du khách quốc tế để quên trên xe.
Nhặt được trẻ sơ sinh trước cổng nhà

Nhặt được trẻ sơ sinh trước cổng nhà

TPO - Chiều ngày 19-1, chị Nguyễn Thị Đào (SN 1971), giáo viên Trường tiểu học số 1 xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước (Bình Định) cho biết, đã nhặt được một trẻ sơ sinh nam trước cổng nhà cách đây 6 ngày.
Đi mổ mắt, nhặt được 6 chỉ vàng

Đi mổ mắt, nhặt được 6 chỉ vàng

TPO – Vào Bệnh viện Mắt TƯ để mổ đục thủy tinh thể, bác Nguyễn Thị Tính (52 tuổi, ở số 25, đường 25/10, thị trấn Núi Đèo huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) nhặt được 6 chỉ vàng của một bệnh nhân khác đánh rơi và đã trả tận tay cho người bị mất.