Nhặt được gần 160 triệu đồng, nữ công nhân tìm trả cho người đánh rơi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong lúc trú mưa, chị Vân nhặt được cọc tiền gồm 158 triệu đồng. Chị Vân đã giao nộp cho công an để tìm trả lại cho người đánh rơi

Chiều ngày 15/7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Đồng Nai đã tuyên dương khen thưởng đoàn viên Lê Thị Vân, làm việc tại Công ty TNHH Yupoong Việt Nam (TP Biên Hòa) vì có nghĩa cử cao đẹp nhặt được tiền trả lại cho người đánh rơi.

Nhặt được gần 160 triệu đồng, nữ công nhân tìm trả cho người đánh rơi ảnh 1

Chị Vân nhận khen thưởng của LĐLĐ tỉnh

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 2/7, khi đang trú mưa trên đường Bùi Văn Hòa (đoạn qua phường Long Bình, TP Biên Hòa), chị Lê Thị Vân nhặt được một cọc tiền 158 triệu đồng. Sau đó, chị đã mang đến Công an phường Long Bình giao nộp toàn bộ số tiền để công an tìm người đánh rơi trả lại.

Chị Lê Thị Vân (quê tỉnh Quảng Bình), hiện đang ở trọ tại KP6, phường Long Bình và có 14 năm làm việc tại công ty Yupoong.

MỚI - NÓNG
Hết cửa cho môi giới BĐS tự do, chung cư mini cả trăm căn hộ xây 'chui' chậm tháo dỡ
Hết cửa cho môi giới BĐS tự do, chung cư mini cả trăm căn hộ xây 'chui' chậm tháo dỡ
TPO - Luật kinh doanh BĐS mới: Cò đất hết cửa thổi giá, làm loạn thị trường; Hà Nội 'khai tử' 50 dự án ôm gần 3.000 ha đất chậm triển khai; Thủ phủ chung cư mini sai phép ở ngoại thành Hà Nội ì ạch xử lý sai phạm; Gần 600 căn hộ chung cư Bảo Sơn chưa nghiệm thu đã ‘lùa’ dân vào ở... là những thông tin về BĐS đáng chú ý tuần qua.