Nhật Bản: Rộ mốt làm đẹp răng ma cà rồng

Theo nhiều thiếu nữ Nhật Bản, nanh nhọn mới là răng đẹp
Theo nhiều thiếu nữ Nhật Bản, nanh nhọn mới là răng đẹp
TPO- Trong khi nhiều nơi trên thế giới, hàm răng trắng, thẳng tắp mới là đẹp thì đối với một số thiếu nữ Nhật Bản, răng đẹp phải là răng… giống ma cà rồng.

Mốt Yaeba, mốt răng nanh nhọn, đang trở thành xu hướng làm đẹp mới nhất tại Nhật Bản. Các cô gái nhất là trong độ tuổi teen cho rằng với hàm răng ma cà rồng này trông họ sẽ đáng yêu hơn.

Nhật Bản: Rộ mốt làm đẹp răng ma cà rồng ảnh 1

Hàng trăm thiếu nữ sẵn sàng bỏ ra gần chục triệu đồng để có được 2 chiếc răng nanh nhọn hoắt như của ma cà rồng.

Nhật Bản: Rộ mốt làm đẹp răng ma cà rồng ảnh 2

Tùy thuộc vào nhu cầu của người làm đẹp, răng ma cà rồng có thể gắn tạm thời hoặc vĩnh viễn trên hàm. Thông thường chi phí để có được đôi răng nhọn này là 390 USD (gần 8 triệu VND).

Nhật Bản: Rộ mốt làm đẹp răng ma cà rồng ảnh 3
Nhật Bản: Rộ mốt làm đẹp răng ma cà rồng ảnh 4

Phan Yến
Theo Dailymail

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

TPO - "Mỗi cán bộ, hội viên, thanh niên hôm nay, hãy không ngừng phấn đấu để viết tiếp truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và thanh niên Việt Nam, bằng sự nỗ lực không ngừng trong học tập, lao động sáng tạo, bảo vệ Tổ quốc, đưa đất nước ta cùng tiến bước, sánh vai với các cường quốc năm châu, thực hiện thành công tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và khát vọng của dân tộc".
Trao tặng túi an sinh cho người dân

Đồng Tháp trao tặng 400 túi an sinh cho người dân

TPO - Chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Tỉnh đoàn Đồng Tháp – Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Công ty Điện lực Đồng Tháp trao tặng hơn 400 “Túi an sinh” cho người dân khó khăn trở về từ vùng dịch tại 4 huyện Tam Nông, Thanh Bình, Hồng Ngự và Tân Hồng.
Gặp gỡ anh Chánh Văn đầu tiên của Hoa Học Trò: “Chúng tôi luôn muốn lớn lên cùng bạn đọc”

Gặp gỡ anh Chánh Văn đầu tiên của Hoa Học Trò: “Chúng tôi luôn muốn lớn lên cùng bạn đọc”

TPO - 30 năm ngoảnh lại, nhà báo Đoàn Công Huynh (bút danh Đoàn Công Lê Huy) - nguyên Tổng biên tập báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò, cũng chính là cây bút phía sau các chuyên mục được bạn đọc yêu mến như Chánh Văn, Trò chuyện đầu tuần, vẫn cuồn cuộn cảm xúc, nhiệt huyết và những trăn trở hướng đến bạn đọc tuổi mới lớn như khi thực hiện những cuốn báo Hoa đầu tiên.
Hội viên thanh niên TPHCM chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Nhiều giải pháp căn cơ hỗ trợ thanh niên lập nghiệp

TP - Tổ chức Hội LHTN Việt Nam đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp ra sao? Phát huy thanh niên sống đẹp, sống có ích như thế nào?... Báo Tiền Phong có cuộc trao đổi với anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống của Hội (15/10/1956-15/10/2021).