Nhập viện vì chĩa súng bắn tê tê

Tê Tê
Tê Tê
TPO - Một người đàn ông ở miền Đông bang Texas đã phải nhập viện hôm thứ Năm (30/7) do dùng súng bắn vào lớp vỏ cứng của con Tê Tê khiến đạn dội ngược trở lại.

Những người chứng kiến sự việc cho biết, một con Tê Tê đã đi vào nhà nạn nhân. Người đàn ông này đã dùng súng bắn vào con vật. Nhưng thật không may, vì mọi thứ không theo đúng như kế hoạch ban đầu, khi một trong ba viên đạn khi bắn vào lớp vỏ cứng của con Tê Tê đã dội ngược trở lại. “Khi tôi đang ở trong nhà thì anh ấy đi ra ngoài với khẩu súng lục và bắn ba phát”. Vợ của nạn nhân chia sẻ.

Nạn nhân đã đưa tới bệnh viện địa phương cấp cứu với một vết thương ở vùng quai hàm. Cảnh sát đã đến hiện trường, tuy nhiên, không thể tìm thấy con vật đã gây nên vụ việc.

Đây không phải là lần đầu tiên tai nạn xảy ra khi bắn Tê Tê. Trước đó, vào tháng Tư, một người đàn ông ở Georgia đã làm mẹ vợ bị thương ở lưng khi dùng súng bắn một con Tê Tê.

Toàn thân Tê Tê có lớp vảy cứng bao bọc, chỉ chừa phần phía bụng. Mép vảy sắc và nhọn để giúp việc phòng thủ. Vảy cấu tạo bằng chất keratin giống như móng vuốt, sừng, và lông các động vật có vú khác. Ở phía nam của Mỹ, loài vật này được coi là một loại dịch hại, khi chúng đào những bãi cỏ, thực vật và cây trồng.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG