Nhân viên Thảo Cầm Viên tập lái ô tô, đâm 3 du khách trọng thương

Thảo Cầm Viên Sài Gòn, nơi xảy ra vụ tai nạn giao thông hy hữu.
Thảo Cầm Viên Sài Gòn, nơi xảy ra vụ tai nạn giao thông hy hữu.
Hai nhân viên lớn tuổi làm việc tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn trong lúc hướng dẫn nhau lái ô tô đã gây tai nạn làm 3 du khách trọng thương, trong đó có 1 người mang quốc tịch Mỹ.

Chiều nay 30/5, trao đổi với PV , chỉ huy Đội CSGT Công an quận 1, TPHCM xác nhận có xảy ra vụ tai nạn trong khuôn viên Thảo Cầm Viên Sài Gòn (phường Bến Nghé, quận 1) làm 3 du khách trọng thương, trong đó có 1 người quốc tịch Mỹ. Các nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện.

Trước đó, sáng ngày 23/5, bà Lê Thị N.M (52 tuổi) được ông Nguyễn Văn B. (53 tuổi, cả 2 cùng làm việc tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn) hướng dẫn lái ô tô bằng xe tải của Thảo Cầm Viên, ngay trong khuôn viên Thảo Cầm Viên.

Trong quá trình tập lái, bà M. đã đạp nhầm chân ga khiến ô tô tải lao vào nhóm 4 du khách đang ngồi nghỉ trên ghế đá trong Thảo Cầm Viên.

Vụ tai nạn làm 3 nạn nhân (2 người phụ nữ và 1 người đàn ông) bị thương, được chuyển vào Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn cấp cứu; trong đó có ông Robert Conte (49 tuổi) mang quốc tịch Mỹ.

Theo Đội CSGT quận 1, vụ việc đang được Đội Cảnh sát điều tra tổng hợp Công an quận 1 thụ lý, điều tra.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Trương Thị Mỹ Hằng tại CQĐT
'Bắt tay' với người nước ngoài lừa đảo hơn 30 vụ
TP - Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị Viện KSND cùng cấp truy tố Trương Thị Mỹ Hằng (32 tuổi) cùng em trai Trương Thái Quý (27 tuổi) cùng ở TP HCM về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, theo khoản 4, Điều 174 Bộ luật Hình sự.

Có thể bạn quan tâm

Kiểm tra người dân đi đường tại các chốt kiểm soát Ảnh minh họa

Hai người đi chung một xe ra đường có bị phạt?

TP - Hiện nay khá nhiều chốt kiểm soát tại các khu vực giáp ranh giữa các quận, huyện, thị xã, phường, xã tại Hà Nội đã được thiết lập để tăng mật độ kiểm tra người ra vào địa bàn. Hoạt động của các chốt kiểm soát đã hạn chế đáng kể tình trạng người dân ra đường không lý do chính đáng. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp bị coi là xử lý quá cứng nhắc.