Nhân viên khỏa thân kích dục cho khách trong phòng VIP

Tiệm massage trá hình
Tiệm massage trá hình
Tiến hành kiểm tra cơ sở massage Phụng Thủy, đoàn kiểm tra liên ngành phát hiện nhân viên nữ ở trong các phòng vip trong tình trạng khỏa thân đang thực hiện hành vi kích dục cho khách…

Khoảng 21h ngày 5/5, Đoàn 2, Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TP phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự-Công an TP Hồ Chí Minh tiến hành kiểm tra cơ sở massage Phụng Thủy (đường Lê Văn Khương, ấp 5, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn).

Phát hiện đoàn kiểm tra, một số nhân viên nữ trong trang phục mát mẻ ngồi chờ khách tại khu lễ tân đã tháo chạy. Một số người định báo động cho nhân viên đang phục vụ cho khách tại các phòng nhưng bất thành.

Nhân viên khỏa thân kích dục cho khách trong phòng VIP ảnh 1 Các phòng Vip mờ ảo nơi nhân viên massage kích dục cho khách.

Tại 2 phòng Vip, đoàn kiểm tra liên ngành phát hiện 2 nhân viên nữ trong tình trạng khỏa thân thực hiện hành vi kích dục cho khách.

Làm việc với đoàn kiểm tra liên ngành, các nhân viên nữ ở đây cho biết có ký hợp đồng lao động với chủ cơ sở massage với mức lương là 4 triệu/tháng.

Tuy nhiên hợp đồng này chỉ là hình thức để qua mắt lực lượng chức năng, thực tế những nhân viên này không được nhận tiền lương hàng tháng.

Nhân viên khỏa thân kích dục cho khách trong phòng VIP ảnh 2 Các phòng Vip mờ ảo nơi nhân viên massage kích dục cho khách.

Thu nhập của những nhân viên nữ ở đây chủ yếu là tiền bo của khách khi thực hiện hành vi kích dục. Những nhân viên nữ muốn xin vào làm tại cơ sở này phải đồng ý điều kiện sẵn sàng khỏa thân và kích dục cho khách khi khách có nhu cầu.

Khi khách vào massage phải mua vé với giá 150 ngàn đồng mới được phục vụ. tại các phòng nhân viên nữ sẽ gạ gẫm khách thực hiện hành vi massage kích dục với mỗi suất từ 150-200 ngàn đồng.

Số tiền bo nhận từ khách, nhân viên nữ phải cắt ra 10% nộp lại cho chủ cơ sở. Mỗi ngày một tiếp viên tiếp từ 3-5 khách. Đoàn kiểm tra liên ngành tiến hành lập biên bản xử lý cơ sở massage trá hình trên.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm

MXH quảng cáo sản phẩm Xuyên tâm liên. Ảnh chụp màn hình.

Dùng văn bản bị thu hồi để quảng cáo thuốc điều trị COVID-19, xử phạt thế nào?

TPO - Dù Bộ Y tế đã thu hồi Văn bản 5944 về việc ứng dụng thuốc cổ truyền trong việc điều trị COVID-19, nhưng nhiều cá nhân, doanh nghiệp vẫn lợi dụng văn bản trước đó để quảng cáo thuốc Xuyên tâm liên như “thần dược” điều trị COVID-19. Phó Chánh Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, đã có văn bản hướng dẫn và căn cứ vào đó để xử lý theo quy định về việc đưa tin sai sự thật.