Nhan sắc xinh đẹp của 2 ái nữ nhà Hồng Đào - Quang Minh

TPO - Không những giỏi giang, hai con gái của diễn viên Hồng Đào - Quang Minh thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cả mẹ và bố.
Nhan sắc xinh đẹp của 2 ái nữ nhà Hồng Đào - Quang Minh ảnh 1

Mới đây, diễn viên Hồng Đào vừa chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh bên cạnh 2 con gái lớn là Vicky Phương Vân và Sophia Minh Châu. Nhiều cư dân mạng tỏ ra bất ngờ trước nhan sắc và chiều cao đáng ngưỡng mộ của hai ái nữ nhà Hồng Đào.

Nhan sắc xinh đẹp của 2 ái nữ nhà Hồng Đào - Quang Minh ảnh 2
Vicky Phương Vân sinh năm 1996. Sống ở nước ngoài từ nhỏ, mang vẻ đẹp Phương Tây rất đặc trưng như làn da rám nắng, vóc dáng cao ráo khỏe khoắn.
Nhan sắc xinh đẹp của 2 ái nữ nhà Hồng Đào - Quang Minh ảnh 3

Không chỉ xinh đẹp, Vicky Phương Vân còn tốt nghiệp Đại học UC Santa Barbara (California, Mỹ). Được biết, đây là một trong những trường đại học của Hoa Kỳ Public Ivy, công nhận các trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Hoa Kỳ.

Nhan sắc xinh đẹp của 2 ái nữ nhà Hồng Đào - Quang Minh ảnh 4

Có tính cách tự lập nên từ khi còn đi học Vicky Phương Vân đã được gia đình tạo điều kiện chuyển ra ở riêng. Hồng Đào từng tiết lộ Quang Minh đã "khóc hết nước mắt" vì nhớ thương khi con gái đi học xa nhà.

Nhan sắc xinh đẹp của 2 ái nữ nhà Hồng Đào - Quang Minh ảnh 5
Sophia Minh Châu sinh năm 2002, là con gái út của Hồng Đào. Dù mới bước sang tuổi 19, Minh Châu đã lớn rõ và ngày càng ra dáng thiếu nữ. Nếu Vicky Phương Vân mang vẻ đẹp năng động, cá tính thì Sophia Minh Châu lại gây ấn tượng với sự dịu dàng và đằm thắm.
Nhan sắc xinh đẹp của 2 ái nữ nhà Hồng Đào - Quang Minh ảnh 6

Bên cạnh đó, vóc dáng cao ráo của ái nữ nhà Hồng Đào cũng khiến nhiều người trầm trồ.

Nhan sắc xinh đẹp của 2 ái nữ nhà Hồng Đào - Quang Minh ảnh 7
Sophia Minh Châu từng theo học cấp 3 tại Huntington Beach High School - một ngôi trường có tiếng tăm lâu đời tại Mỹ. Gia đình có điều kiện kinh tế nhưng Sophia Minh Châu rất tự lập. Hồng Đào tiết lộ con gái biết kiếm tiền từ sớm, làm việc rất chăm chỉ. Nữ diễn viên từng kể tình huống hài hước khi ái nữ không giảm giá dù khách hàng là mẹ.
Nhan sắc xinh đẹp của 2 ái nữ nhà Hồng Đào - Quang Minh ảnh 8

Quang Minh và Hồng Đào là những nghệ sĩ tài năng, ghi dấu ấn trên nhiều lĩnh vực từ điện ảnh, hài kịch, show truyền hình thực tế... Không chỉ thế, cặp đôi cũng từng khiến khán giả ngưỡng mộ vì cuộc hôn nhân hơn 20 năm trước khi ly hôn vào năm 2019.

Nhan sắc xinh đẹp của 2 ái nữ nhà Hồng Đào - Quang Minh ảnh 9

Sau ly hôn, Quang Minh - Hồng Đào vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Đặc biệt, cặp đôi vẫn cùng nhau dành thời gian quan tâm, chăm sóc 2 cô con gái.