Nhan sắc thời đỉnh cao của Hoa hậu Lý Thu Thảo

TPO - Thời kì đỉnh cao, Lý Thu Thảo kết hợp với một số tên tuổi khác như Lý Hùng, Diễm Hương, Việt Trinh,… tạo nên một dàn sao trẻ nổi tiếng những năm 1990. 
Nhan sắc thời đỉnh cao của Hoa hậu Lý Thu Thảo ảnh 1 Lý Thu Thảo được xem là Hoa hậu đầu tiên và cũng là duy nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do Thành Đoàn TP HCM tổ chức vào năm 1989 và cũng là người đẹp giữ vương miện lâu nhất tại một cuộc thi này.
Nhan sắc thời đỉnh cao của Hoa hậu Lý Thu Thảo ảnh 2 Nhờ vẻ đẹp sắc nước hương trời của mình, sau khi đăng quang, Lý Thu Thảo được giới nhiếp ảnh, điện ảnh săn đón ráo riết và nhanh chóng trở thành người mẫu đắt show của cả sàn catwalk lẫn ảnh thậm chí chị từng được xem là nữ hoàng ảnh lịch một thời.
Nhan sắc thời đỉnh cao của Hoa hậu Lý Thu Thảo ảnh 3 Bên cạnh đó, Hoa hậu Sài Gòn còn được đánh giá cao về khả năng diễn xuất trong lĩnh vực điện ảnh với những bộ phim như: "Sau những giấc mơ hồng", "Cổ tích 17", "Ngọc trong đá",….
Nhan sắc thời đỉnh cao của Hoa hậu Lý Thu Thảo ảnh 4 Thời kì đỉnh cao, Lý Thu Thảo kết hợp với một số tên tuổi khác như Lý Hùng, Diễm Hương, Việt Trinh,… tạo nên một dàn sao trẻ nổi tiếng những năm 1990. 
Nhan sắc thời đỉnh cao của Hoa hậu Lý Thu Thảo ảnh 5  
Nhan sắc thời đỉnh cao của Hoa hậu Lý Thu Thảo ảnh 6 Lý Thu Thảo từng có thời gian hẹn hò với Phước Sang. Tuy nhiên sau đó cặp đôi chia tay vì "nhiều lí do khó nói".
Nhan sắc thời đỉnh cao của Hoa hậu Lý Thu Thảo ảnh 7 Cuối cùng, trước áp lực của làng giải trí, Lý Thu Thảo rời bỏ showbiz để kết hôn rồi sang Canada sinh sống vào năm 1999.
Nhan sắc thời đỉnh cao của Hoa hậu Lý Thu Thảo ảnh 8 Từ đó đến nay, dường như Hoa hậu Sài Gòn biến mất hoàn toàn khỏi làng giải trí, đến năm 2008, người đẹp bất ngờ xuất hiện trong đám cưới của ca sĩ Hồ Lệ Thu và vai diễn nhỏ trong bộ phim "Tây Sơn Hào Kiệt" (năm 2010). Tuy nhiên, Lý Thu Thảo khá kín tiếng và không chia sẻ gì về cuộc sống riêng.
Nhan sắc thời đỉnh cao của Hoa hậu Lý Thu Thảo ảnh 9 Vào tháng 10/2014, chị về nước làm giám khảo cuộc thi “Người đẹp TP. HCM qua ảnh 2014”. và đây cũng là lần đầu tiên sau 25 năm đăng quang chị công khai tái xuất.
Nhan sắc thời đỉnh cao của Hoa hậu Lý Thu Thảo ảnh 10  
Nhan sắc thời đỉnh cao của Hoa hậu Lý Thu Thảo ảnh 11 Hiện chị sống với gia đình ở TP HCM. Chị từng chia sẻ: “Tôi rất hài lòng về gia đình mình. Nó rất đầm ấm, hạnh phúc".
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Năm tới, Bộ Tài chính dự kiến chi cho đầu tư công khoảng 526 nghìn tỷ đồng, tăng 10% so với năm nay.
Năm tới 2022, tăng thu và chi thường xuyên, giữ nguyên mức bội chi
TPO - Bộ Tài chính đề xuất, năm 2022, chi thường xuyên chiếm khoảng 62% tổng chi ngân sách nhà nước, tăng 5% so với dự toán của năm trước và tiếp tục giữ mức bội chi tương đương 4% GDP. Dự toán chi được xây dựng trên cơ sở tính toán số thu ngân sách nhà nước năm tới sẽ tiếp tục tăng hơn 3% so với năm nay.

Có thể bạn quan tâm