Nhan sắc sexy hoang dại của nàng mẫu Israel lên bìa Harper’s Bazaar Việt Nam

TPO - Eden Fines - chân dài đến từ Isreal vừa trở thành gương mặt trang bìa tạp chí Harper’s Bazaar Vietnam số tháng 5/2020 sở hữu vẻ đẹp sexy đầy hoang dại.
Nhan sắc sexy hoang dại của nàng mẫu Israel lên bìa Harper’s Bazaar Việt Nam ảnh 1 Eden Fines xinh đẹp và cá tính trên trang bìa, dưới ống kính của George Livieratos, stylist Arnold Milfort Nhan sắc sexy hoang dại của nàng mẫu Israel lên bìa Harper’s Bazaar Việt Nam ảnh 2 Stylist Arnold Milfort đã chia sẻ loạt ảnh này lên trang cá nhân và cho biết bộ ảnh được thực hiện ở Hy Lạp, một tuần trước khi phong toả vì dịch COVID-19. Nhan sắc sexy hoang dại của nàng mẫu Israel lên bìa Harper’s Bazaar Việt Nam ảnh 3 Eden Fines sinh năm 1997 ở Isreal. Cô sở hữu vẻ đẹp sexy cá tính với mái tóc xoăn xù... Nhan sắc sexy hoang dại của nàng mẫu Israel lên bìa Harper’s Bazaar Việt Nam ảnh 4 ... và vóc dáng lý tưởng với chiều cao 1m74, số đo 3 vòng: 81-61-91 (cm). Nhan sắc sexy hoang dại của nàng mẫu Israel lên bìa Harper’s Bazaar Việt Nam ảnh 5 Vẻ nóng bỏng đầy hoang dại của chân dài Isreal  Nhan sắc sexy hoang dại của nàng mẫu Israel lên bìa Harper’s Bazaar Việt Nam ảnh 6 Chia sẻ trên Harper’s Bazaar Việt Nam, nàng mẫu 9x cho biết từng luyện tập và thi đấu thể thao từ bé. Cô đến với nghề mẫu sau khi mẹ ghi danh cho cô tham gia 1 cuộc thi nhan sắc ở Isreal hồi mới 16 tuổi.  Nhan sắc sexy hoang dại của nàng mẫu Israel lên bìa Harper’s Bazaar Việt Nam ảnh 7 "Đó có thể coi là cột mốc trở thành người mẫu của tôi. Nó cứ như là định mệnh bước vào đời tôi hơn là tôi cố gắng trở thành một người mẫu", Eden Fines chia sẻ. Nhan sắc sexy hoang dại của nàng mẫu Israel lên bìa Harper’s Bazaar Việt Nam ảnh 8 Eden Fines hiện có 671 người theo dõi trên Instagram và thường xuyên chia sẻ hình ảnh khoe nhan sắc rạng rỡ lên trang cá nhân hút hàng chục ngàn lượt thả tim. Nhan sắc sexy hoang dại của nàng mẫu Israel lên bìa Harper’s Bazaar Việt Nam ảnh 9 Gương mặt ấn tượng, body săn chắc hoàn hảo của nàng mẫu Eden Fines
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

TPO - “Người đàn bà hát” được biết nhạc sỹ Phú Quang từ khi mới vào nghề. Cha chị, cố nhạc sỹ Thuận Yến tuy không cùng thế hệ với tác giả “Lãng đãng chiều đông Hà Nội", song vẫn dành tình cảm yêu quí, trân trọng cho một người tài hoa.