Nhan sắc rạng rỡ như trăng rằm của con gái Hồng Đào - Quang Minh gây xao xuyến

TPO - Nhan sắc xinh đẹp và rạng rỡ ở tuổi 18 của con gái Quang Minh – Hồng Đào nhận được vô số lời khen của mọi người.

Video: Sophia Minh Châu tốt nghiệp trên xe cùng mẹ

Nhan sắc rạng rỡ như trăng rằm của con gái Hồng Đào - Quang Minh gây xao xuyến ảnh 1 Hôm 12/6, nghệ sĩ Hồng Đào chia sẻ clip và hình ảnh con gái  út - Sophia Minh Châu trong ngày tốt nghiệp cấp 3 ở Mỹ trên trang cá nhân. Đồng thời chị cho biết, do tình hình đại dịch COVID-19 nên lễ tốt nghiệp sẽ tổ chức theo hình thức đặc biệt, theo đó các em ngồi trong xe với gia đình chạy vòng sân trường để được chúc mừng và lãnh bằng. 
Nhan sắc rạng rỡ như trăng rằm của con gái Hồng Đào - Quang Minh gây xao xuyến ảnh 2 "Mẹ con mình đã nắm chặt tay nhau bước qua những khó khăn nhất, để hôm nay con hoàn tất 12 năm học, chuẩn bị bước vào đời sinh viên. Mẹ luôn mong thật khỏe mạnh, tự tin, và thực hiện được những điều con mơ ước. Mẹ tự hào về con gái!”, chị nhắn nhủ con gái.
Nhan sắc rạng rỡ như trăng rằm của con gái Hồng Đào - Quang Minh gây xao xuyến ảnh 3 Sau khi đăng tải, bên cạnh những lời chúc mừng Sophia Minh Châu tốt nghiệp, nhiều bạn bè là nghệ sĩ và người hâm mộ còn liên tục dành lời khen cho nhan sắc đang độ trăng rằm của con gái út Hồng Đào.
Nhan sắc rạng rỡ như trăng rằm của con gái Hồng Đào - Quang Minh gây xao xuyến ảnh 4 Sophia Minh Châu sở hữu chiều cao 1m7, được trời phú cho làn da nâu khoẻ khoắn cùng nụ cười rạng rỡ. 
Nhan sắc rạng rỡ như trăng rằm của con gái Hồng Đào - Quang Minh gây xao xuyến ảnh 5  
Nhan sắc rạng rỡ như trăng rằm của con gái Hồng Đào - Quang Minh gây xao xuyến ảnh 6 Những hình ảnh về cô con gái út này của Hồng Đào luôn nhận được nhiều lượt yêu thích hơn cả.
Nhan sắc rạng rỡ như trăng rằm của con gái Hồng Đào - Quang Minh gây xao xuyến ảnh 7 Ngoài Sophia Minh Châu, Hồng Đào còn có 1 cô con gái lớn là Vicky Phương Vân vừa tốt nghiệp đại học vào năm ngoái.
Nhan sắc rạng rỡ như trăng rằm của con gái Hồng Đào - Quang Minh gây xao xuyến ảnh 8 Có thể thấy, sau khi cuộc hôn nhân với nghệ sĩ Quang Minh tan vỡ, Hồng Đào dành nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống bên 2 con gái nhiều hơn.
MỚI - NÓNG
Vụ học sinh đánh bạn trong tolet: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
Vụ học sinh đánh bạn trong tolet: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
TPO - Một đối tượng ngoài trường đã hack được tài khoản mạng xã hội của một học sinh lớp 9A9 của Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TPHCM rồi sử dụng tài khoản này nhắn đòi tiền những học sinh liên quan, dọa không đưa tiền sẽ bị tung lên mạng. Các em không đồng ý trả tiền nên đoạn clip đã bị phát tán.