Nhan sắc quyến rũ của “nữ ca sĩ một con” Thủy Tiên

Sự xuất hiện của Thủy Tiên trong chương trình ca nhạc diễn ra ở Phú Quốc tối qua đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Bản thân Thủy Tiên cũng không khỏi xúc động khi được đứng hát trên chính quê hương Kiên Giang của mình.
Nhan sắc quyến rũ của “nữ ca sĩ một con” Thủy Tiên ảnh 1

Là một trong những ca sĩ vinh dự xuất hiện trong đêm nhạc "Đảo Ngọc - Ngày nắng lên" tối 15/11, Thủy Tiên đã có mặt tại hậu trường từ rất sớm để chuẩn bị cho tiết mục của mình.

Nhan sắc quyến rũ của “nữ ca sĩ một con” Thủy Tiên ảnh 2

Nữ ca sĩ chăm chút từng chi tiết trang điểm và các phụ kiện cũng được lựa chọn hầu hết làm từ ngọc trai.

Nhan sắc quyến rũ của “nữ ca sĩ một con” Thủy Tiên ảnh 3

Chương trình được tổ chức quy mô thu hút gần 17 ngàn khán giả đến xem nên Thủy Tiên cũng không giấu được sự hồi hộp trước giờ ra diễn.

Nhan sắc quyến rũ của “nữ ca sĩ một con” Thủy Tiên ảnh 4

Thủy Tiên khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi vóc dáng thon gọn và nhan sắc quyến rũ của mình.

Nhan sắc quyến rũ của “nữ ca sĩ một con” Thủy Tiên ảnh 5

Chỉ sau khi sinh con một thời gian ngắn, Thủy Tiên đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng và trở lại showbiz hoạt động một cách chăm chỉ.

Nhan sắc quyến rũ của “nữ ca sĩ một con” Thủy Tiên ảnh 6

Chia sẻ khi được mời hát trong đêm nhạc tối qua, Thủy Tiên cho biết cô rất xúc động khi được đứng hát trên chính mảnh đất quê hương Kiên Giang của mình.

Nhan sắc quyến rũ của “nữ ca sĩ một con” Thủy Tiên ảnh 7

Hơn nữa, đó còn là cảm xúc của niềm tự hào khi hát mừng Phú Quốc được vinh dự trở thành đô thị loại hai và chuẩn bị cho năm sau trở thành Thành phố trực thuộc tỉnh Kiên Giang.

Nhan sắc quyến rũ của “nữ ca sĩ một con” Thủy Tiên ảnh 8

Để phù hợp với chủ đề đêm nhạc ý nghĩa này, Thủy Tiên đã chọn ca khúc Phố Biển của nhạc sĩ Thanh Tùng dành tặng cho khán giả quê hương mình.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.