Nhan sắc người mẫu khiến ngôi sao Neymar bỏ hôn thê

Caroline Caputo, người đẹp đến từ Brazil là nguyên nhân chính khiến tiền đạo Neymar quyết tâm chia tay cô bạn gái lâu năm Bruna Marquezine dù trước đó, cả hai đã bí mật đính hôn.
Nhan sắc người mẫu khiến ngôi sao Neymar bỏ hôn thê ảnh 1 Trong thời gian về Brazil thăm Bruna, tiền đạo Neymar của Barcelona đã tình cờ gặp Caroline tại hộp đêm nổi tiếng Villa Mix ở Sao Paulo. Caroline sở hữu khuôn mặt ưa nhìn với chiều cao mơ ước 1m79 cùng ba vòng khá hoàn hảo: 80-62-90.
Nhan sắc người mẫu khiến ngôi sao Neymar bỏ hôn thê ảnh 2 Tuy vậy, việc Neymar âm thầm tán tỉnh và cặp kè với Caroline bí mật đến mức cô nàng Bruna không hề hay biết. Điều đáng nói là cách đây ít ngày còn có tin Neymar đã cầu hôn thành công Bruna. Đáng chú ý, đây không phải lần đầu Neymar và Bruna chia tay nhưng có lẽ, họ sẽ khó lòng tái hợp thêm lần nào nữa sau vụ việc này.
Nhan sắc người mẫu khiến ngôi sao Neymar bỏ hôn thê ảnh 3
Nhan sắc người mẫu khiến ngôi sao Neymar bỏ hôn thê ảnh 4 Caroline năm nay 23 tuổi và đang thuộc biên chế của công ty quản lý người mẫu Ford Models. Không chỉ sải bước trên sàn catwalk, Caroline còn “đánh thuê” cho một loạt thương hiệu nổi tiếng, trong đó nổi bật là hãng sản xuất nước giải khát Coca Cola. Theo nhận xét, Caroline hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong giới người mẫu tại Brazil.
Nhan sắc người mẫu khiến ngôi sao Neymar bỏ hôn thê ảnh 5
Nhan sắc người mẫu khiến ngôi sao Neymar bỏ hôn thê ảnh 6
Nhan sắc người mẫu khiến ngôi sao Neymar bỏ hôn thê ảnh 7
Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG