Nhan sắc ngọt ngào của nữ sinh Nông Lâm TPHCM thi Hoa hậu VN

TPO - Lê Thị Trinh Trinh, nữ sinh trường ĐH Nông Lâm TPHCM vừa tự tin đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam. Cô cho biết muốn có "Tháng năm rực rỡ" tại cuộc thi sắc đẹp có lịch sử lâu đời và uy tín nhất hiện nay.
Nhan sắc ngọt ngào của nữ sinh Nông Lâm TPHCM thi Hoa hậu VN ảnh 1 Trinh sinh năm 1998, quê Bình Định và hiện đang là sinh viên năm 2 khoa Kinh tế, trường ĐH Nông Lâm TPHCM.

Nhan sắc ngọt ngào của nữ sinh Nông Lâm TPHCM thi Hoa hậu VN ảnh 2

Nữ sinh ĐH Nông Lâm cho biết, cô sinh ra trong gia đình có 3 anh em, là con út nhưng bố mẹ đi làm xa, học đại học ở trọ nên mọi việc phải tự lập là chính.

 
Nhan sắc ngọt ngào của nữ sinh Nông Lâm TPHCM thi Hoa hậu VN ảnh 3 Trinh bắt đầu làm thêm và tự lo cho việc học từ năm nhất.
 
Nhan sắc ngọt ngào của nữ sinh Nông Lâm TPHCM thi Hoa hậu VN ảnh 4 Sở thích của Trinh là nghe nhạc, xem phim và chụp hình.
Nhan sắc ngọt ngào của nữ sinh Nông Lâm TPHCM thi Hoa hậu VN ảnh 5 Ước mơ của Trinh sau này là muốn trở thành tiếp viên hàng không. Trinh cho biết, cô đang học thêm ngoại ngữ để nuôi dưỡng ước mơ của mình.

Chia sẻ về lý do dự thi Hoa hậu Việt Nam, Trinh cho biết, muốn thử sức để trải nghiệm học hỏi từ những thí sinh giỏi giang khác trong cuộc thi cũng như được tham gia nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa. "Đặc biệt, em muốn có cái gọi là tháng năm rực rỡ, có cái để kể lại với con cháu mình rằng “Ngày xưa mẹ/ bà của các con cũng đã từng thi Hoa hậu Việt Nam đấy”, Trinh cười nói.

Nhan sắc ngọt ngào của nữ sinh Nông Lâm TPHCM thi Hoa hậu VN ảnh 6 "Em muốn có cái gọi là tháng năm rực rỡ, có cái để kể lại với con cháu mình rằng “Ngày xưa mẹ/ bà của các con cũng đã từng thi Hoa hậu Việt Nam đấy”, Trinh vui cười khi nói về lý do đăng ký thi HHVN.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm