Nhan sắc ngọt ngào của mẫu nữ đang hẹn hò tài tử Robert Pattinson

Theo E! News, Robert Pattinson và người mẫu Suki Waterhouse bị bắt gặp ôm hôn nhau ở rạp chiếu phim Electric, Notting Hill dấy lên tin họ đang hẹn hò.
Theo E! News, Robert Pattinson và người mẫu Suki Waterhouse bị bắt gặp ôm hôn nhau ở rạp chiếu phim Electric, Notting Hill dấy lên tin họ đang hẹn hò.
TPO - Người mẫu Suki Waterhouse được cho là đang hẹn hò với tài tử Robert Pattinson sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào quyến rũ.
Nhan sắc ngọt ngào của mẫu nữ đang hẹn hò tài tử Robert Pattinson ảnh 1 Ảnh thân mật, ôm hôn của cặp đôi bị cánh săn ảnh chụp được khi họ cùng nhau đi xem phim Mamma Mia! Here We Go Again ở Notting Hill (London) lúc khoảng 21h hôm 29/7. Sau đó, cả 2 rời rạp phim lúc 1h đêm và tiếp tục có những cử chỉ thân mật trong lúc đi bộ về nhà. Hình ảnh này dấy lên tin họ đang hẹn hò và ngay lập tức, tên tuổi của nàng mẫu được fans của Robert Pattinson "truy lùng"
Nhan sắc ngọt ngào của mẫu nữ đang hẹn hò tài tử Robert Pattinson ảnh 2 Được biết, Suki Waterhouse sinh năm 1992, đang là diễn viên, người mẫu tại Anh.
Nhan sắc ngọt ngào của mẫu nữ đang hẹn hò tài tử Robert Pattinson ảnh 3 Người đẹp Anh bắt đầu nghiệp mẫu từ năm 16 tuổi. Vài năm trở lại đây, cô tham gia thêm lĩnh vực phim ảnh và từng đóng phim Love, Rosie, Insurgent, The Bad Batch... 
Nhan sắc ngọt ngào của mẫu nữ đang hẹn hò tài tử Robert Pattinson ảnh 4 Mặc dù hoạt động trong showbiz cũng ngót 10 năm nhưng tên tuổi của nàng mẫu vẫn chưa toả sáng. Do vậy, thông tin cô hẹn hò với sao phim "Chạng vạng" khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra bất ngờ vì cho rằng cô không xứng với Robert Pattinson - nam diễn viên, người mẫu, nhạc sĩ và nhà sản xuất người Anh nổi tiếng ở Hollywood. Tên tuổi của nam tài tử lên như diều gặp gió sau vai diễn Edward Cullen trong phim Chạng vạng và nhân vật Cedric Diggory trong loạt phim đình đám Harry Potter, tập Harry Potter và chiếc cốc lửa.
Nhan sắc ngọt ngào của mẫu nữ đang hẹn hò tài tử Robert Pattinson ảnh 5 Trước khi bị bắt gặp thân mật với Pattinson, Suki Waterhouse có thời gian hẹn hò với nhạc sĩ Miles Kane. Còn Robert Pattinson Robert Pattinson từng có cuộc tình tốn nhiều giấy mực của báo chí với bạn diễn phim Twilight là Kristen Stewart. Mối tình của họ kéo dài 4 năm (2009-2013).
Nhan sắc ngọt ngào của mẫu nữ đang hẹn hò tài tử Robert Pattinson ảnh 6

Vóc dáng nóng bỏng của người đẹp Anh 

Nhan sắc ngọt ngào của mẫu nữ đang hẹn hò tài tử Robert Pattinson ảnh 7 Không biết cuộc tình của họ kéo dài được bao lâu nhưng có thể thấy ở bên Robert Pattinson, tên tuổi Suki Waterhouse sẽ vụt sáng nhanh chóng bởi độ nổi tiếng của nam tài tử
Nhan sắc ngọt ngào của mẫu nữ đang hẹn hò tài tử Robert Pattinson ảnh 8
Nhan sắc ngọt ngào của mẫu nữ đang hẹn hò tài tử Robert Pattinson ảnh 9  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm