Nhan sắc mê người của siêu mẫu tóc vàng hâm mộ Eden Hazard

TPO - Siêu mẫu Rose Bertram-bà xã hậu vệ Gregory Van der Wiel, mới đây đã thừa nhận, cô rất hâm mộ tiền vệ Eden Hazard của Chelsea.
Nhan sắc mê người của siêu mẫu tóc vàng hâm mộ Eden Hazard ảnh 1 Rose Bertram có tên đầy đủ là Stephanie Bertram Rose.
Nhan sắc mê người của siêu mẫu tóc vàng hâm mộ Eden Hazard ảnh 2 Cô sinh ngày 26/10/1994 tại Bỉ.
Nhan sắc mê người của siêu mẫu tóc vàng hâm mộ Eden Hazard ảnh 3 Hiện mỹ nhân 23 tuổi này đang sinh sống và làm việc ở Canada.
Nhan sắc mê người của siêu mẫu tóc vàng hâm mộ Eden Hazard ảnh 4 Nhờ thân hình quyến rũ cùng khuôn mặt xinh đẹp, Rose đang là cái tên khá "hot" ở làng thời trang Canada.
Nhan sắc mê người của siêu mẫu tóc vàng hâm mộ Eden Hazard ảnh 5 Cô thường được mời làm người đại diện của một số nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm hay xuất hiện trên các tờ tạp chí.
Nhan sắc mê người của siêu mẫu tóc vàng hâm mộ Eden Hazard ảnh 6 Rose Bertram cũng được mệnh danh là một trong những nàng WAGs (vợ và bạn gái cầu thủ) hấp dẫn nhất thế giới.
Nhan sắc mê người của siêu mẫu tóc vàng hâm mộ Eden Hazard ảnh 7 Cô đã kết hôn với hậu vệ Gregory Van der Wiel của Toronto.
Nhan sắc mê người của siêu mẫu tóc vàng hâm mộ Eden Hazard ảnh 8 Tuy đã có gia đình, nhưng siêu mẫu 23 tuổi này thừa nhận, cô rất hâm mộ tiền vệ đồng hương Eden Hazard.
Nhan sắc mê người của siêu mẫu tóc vàng hâm mộ Eden Hazard ảnh 9 Cận cảnh nhan sắc của Rose.
Nhan sắc mê người của siêu mẫu tóc vàng hâm mộ Eden Hazard ảnh 10
Nhan sắc mê người của siêu mẫu tóc vàng hâm mộ Eden Hazard ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả bóng Vàng cho Benzema, tại sao không?

Quả bóng Vàng cho Benzema, tại sao không?

TPO - Karim Benzema đang tạo nên mùa giải hay nhất sự nghiệp ở tuổi 33, dẫn đầu danh sách ghi bàn cũng như kiến tạo trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu. Đó là lúc người ta bắt đầu nghĩ về việc tiền đạo của Real nên được trao Quả bóng Vàng.