Nhan sắc ‘gây mê’ của em gái Ông Cao Thắng

TPO - Chỉ cho tới đám cưới của Ông Cao Thắng và Đông Nhi, nhiều người hâm mộ mới biết nam ca sĩ có cô em gái vô cùng xinh đẹp và gợi cảm.
Nhan sắc ‘gây mê’ của em gái Ông Cao Thắng ảnh 1 Em gái Ông Cao Thắng là Ông Thoại Liên, sinh năm 1989. Cô nàng không hoạt động nghệ thuật mà chọn con đường du học và định cư tại Australia.
Nhan sắc ‘gây mê’ của em gái Ông Cao Thắng ảnh 2 Dù có anh trai là người nổi tiếng nhưng Ông Thoại Liên sống khá kín tiếng. Cô ít khi chia sẻ về các thành viên trong gia đình.
Nhan sắc ‘gây mê’ của em gái Ông Cao Thắng ảnh 3 Dù không thường xuyên ở Việt Nam nhưng Ông Thoại Liên vẫn giữ mối quan hệ khá thân thiết với chị dâu Đông Nhi.  
Nhan sắc ‘gây mê’ của em gái Ông Cao Thắng ảnh 4 Cả hai thường đăng ảnh chụp chung mỗi lần gặp gỡ.
Nhan sắc ‘gây mê’ của em gái Ông Cao Thắng ảnh 5 Bức ảnh chụp Ông Thoại Liên cùng Trịnh Thăng Bình trong đám cưới Ông Cao Thắng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. 
Nhan sắc ‘gây mê’ của em gái Ông Cao Thắng ảnh 6 Trên trang cá nhân, Ông Thoại Liên thường đăng tải những khoảnh khắc đời thường và hình ảnh đi du lịch ở nhiều nơi trên thế giới. 
Nhan sắc ‘gây mê’ của em gái Ông Cao Thắng ảnh 7 Cô được ngợi khen là một rich kid xinh đẹp.
Nhan sắc ‘gây mê’ của em gái Ông Cao Thắng ảnh 8 Cho tới đám cưới của Ông Cao Thắng và Đông Nhi, hình ảnh Ông Thoại Liên được chia sẻ và biết tới nhiều hơn. 
Nhan sắc ‘gây mê’ của em gái Ông Cao Thắng ảnh 9  
Nhan sắc ‘gây mê’ của em gái Ông Cao Thắng ảnh 10  
Nhan sắc ‘gây mê’ của em gái Ông Cao Thắng ảnh 11  
Nhan sắc ‘gây mê’ của em gái Ông Cao Thắng ảnh 12  
 
MỚI - NÓNG