Nhan sắc của nữ diễn viên Ấn Độ bị cưỡng hiếp tập thể

Tờ India Times đưa tin, tối 17/2, nữ diễn viên Ấn Độ Bhavana bị một nóm 7 gã đàn ông cưỡng hiếp trên đường về nhà từ phim trường quận Ernakulam thuộc thành phố Kochi, bang Kerala.
Tờ India Times đưa tin, tối 17/2, nữ diễn viên Ấn Độ Bhavana bị một nóm 7 gã đàn ông cưỡng hiếp trên đường về nhà từ phim trường quận Ernakulam thuộc thành phố Kochi, bang Kerala.
TPO - Nữ diễn viên nổi tiếng Ấn Độ Bhavana nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận trong nước và quốc tế sau khi cô bị 7 tên “yêu râu xanh” cưỡng hiếp trên xe hơi.
Nhan sắc của nữ diễn viên Ấn Độ bị cưỡng hiếp tập thể ảnh 1

Cô bị nhóm “yêu râu xanh” bắt giữ suốt 2 tiếng trước khi những kẻ này bỏ trốn. Trong đơn tường trình với cảnh sát, Bhavana cho biết, bị tấn công liên tục suốt thời gian đó. Những kẻ gây án còn chụp ảnh, quay phim và đe dọa tống tiền cô.

Nhan sắc của nữ diễn viên Ấn Độ bị cưỡng hiếp tập thể ảnh 2

Đến ngày 19/2, cảnh sát bắt giữ 2 đối tượng tình nghi, trong đó có Martin, từng làm tài xế cho nữ diễn viên trong 2 năm. Cảnh sát nghi, tên này là chủ mưu vụ án.

Nhan sắc của nữ diễn viên Ấn Độ bị cưỡng hiếp tập thể ảnh 3

Bhavana tên thật là Karthika Menon, sinh ngày 6/6/1986, là diễn viên hạng A chủ yếu hoạt động ở Nam Ấn Độ.

Nhan sắc của nữ diễn viên Ấn Độ bị cưỡng hiếp tập thể ảnh 4

Khởi nghiệp năm 16 tuổi, Bhavana nhanh chóng được khán giả biết đến qua bộ phim tiếng Malayalam, Nammai. Đây cũng là tác phẩm gắn liền với tên tuổi cô trong những năm sau này.

Nhan sắc của nữ diễn viên Ấn Độ bị cưỡng hiếp tập thể ảnh 5

Cô tham gia hơn 75 phim và đạt nhiều giải thưởng như Kerala State Film Award, Filmfare Awards South hay Asianet Film Award…

Nhan sắc của nữ diễn viên Ấn Độ bị cưỡng hiếp tập thể ảnh 6

Bhavana được đánh giá là một diễn viên tâm huyết với nghề. Cô không ngần ngại tự thực hiện các cảnh quay nguy hiểm mà không cần diễn viên đóng thế. Một lần cô đóng cảnh nhảy từ một tòa nhà và không may bị thương cánh tay.

Nhan sắc của nữ diễn viên Ấn Độ bị cưỡng hiếp tập thể ảnh 7
Nhan sắc của nữ diễn viên Ấn Độ bị cưỡng hiếp tập thể ảnh 8

Ngoài ra, Bhavana còn là đại sứ thương hiệu, cùng với nữ diễn viên Mamta Mohandas, cho đội Kerala Strikers trong giải Celebrity Cricket League (CCL), giải bóng gậy không chuyên cho những người nổi tiếng ở Ấn Độ.

Nhan sắc của nữ diễn viên Ấn Độ bị cưỡng hiếp tập thể ảnh 9
Nhan sắc của nữ diễn viên Ấn Độ bị cưỡng hiếp tập thể ảnh 10

Sau vụ tấn công tình dục, Bhavana vẫn chưa xuất hiện trở lại trước công chúng.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm