Nhan sắc con gái á hậu của 'bom gợi cảm' Chung Lệ Đề

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Yasmine Ross, con gái 23 tuổi của “bom gợi cảm” gốc Việt Chung Lệ Đề, thắng giải á hậu trong một cuộc thi nhan sắc người Hoa ở nước ngoài.

Ngày 2/12, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin, Yasmine Ross giành được giải Á hậu 1 trong chung kết cuộc thi Hoa hậu Trung Quốc Vancouver. Ngôi vị Hoa hậu thuộc về người đẹp Ngô Hân Thần và Á hậu 2 là Ngô Dục Đình.

Nhan sắc con gái á hậu của 'bom gợi cảm' Chung Lệ Đề ảnh 1

Top 3 cuộc thi Hoa hậu Trung Quốc Vancouver 2021.

Trong bức ảnh chụp tại sự kiện, Yasmine Ross xường xám xanh, đội vương miện trông quý phái và trang nhã. Trang 163 nhận xét, người đẹp 9x có phong thái không thua kém người mẹ nổi tiếng, Chung Lệ Đề, khi cô tham gia cuộc thi Hoa hậu người Hoa Quốc tế năm 1993.

Nhan sắc con gái á hậu của 'bom gợi cảm' Chung Lệ Đề ảnh 2

Con gái Chung Lệ Đề, Yasmine Ross, đoạt giải Á hậu 1.

Trả lời phỏng vấn báo chí, Yasmine Ross không giấu được sự phấn khích. Cô cho biết, thi hoa hậu khiến cô học hỏi được rất nhiều điều và bài học lớn nhất là thêm hiểu bản thân. Ngoài ra, cô “bật mí” kế hoạch muốn gia nhập showbiz nối nghiệp mẹ, cũng như ý định trở về Trung Quốc phát triển sự nghiệp vì ở đó có nhiều cơ hội hơn Vancouver.

Hôm 30/11, Chung Lệ Đề đăng bài cổ vũ con gái trên trang cá nhân. “bom gợi cảm” gốc Việt 51 tuổi cho biết rất tự hào về con gái, đồng thời nhấn mạnh cả gia đình luôn là nguồn động viên tinh thần cho cô. Theo nữ diễn viên, dù con gái không giành được vị trí cao nhất, nhưng trong mắt cô, Trương Mẫn Quân luôn là người đẹp nhất.

Nhan sắc con gái á hậu của 'bom gợi cảm' Chung Lệ Đề ảnh 3

Chung Lệ Đề khẳng định, với cô, con gái là người đẹp nhất.

Được biết, trước đêm chung kết, Chung Lệ Đề đã dạy cho con gái một số mẹo nhỏ và kinh nghiệm cá nhân để giúp con gái thoải mái và tận hưởng toàn bộ quá trình của cuộc thi.

Trả lời phỏng vấn sau khi có kết quả chung cuộc, ngôi sao “Mẹ kế” chia sẻ rất vui và bất ngờ, còn khen ngợi màn thể hiện của con gái trong phần vấn đáp.

Khi được hỏi có ủng hộ Yasmine Ross gia nhập làng giải trí không, Chung Lệ Đề tiết lộ, con gái thích ca hát, nhảy múa và đóng phim nên dù con lựa chọn thế nào cô cũng tôn trọng lựa chọn của con gái.

Yasmine Ross (SN 1998) tại Montréal, Canada, tên tiếng Trung là Trương Mẫn Quân. Cô là con gái đầu lòng của Chung Lệ Đề và người chồng đầu tiên Glen Ross (kết hôn 1998–2002).

Nhan sắc con gái á hậu của 'bom gợi cảm' Chung Lệ Đề ảnh 4

Yasmine Ross thừa hưởng nét đẹp từ người mẹ nổi tiếng.

Nhan sắc con gái á hậu của 'bom gợi cảm' Chung Lệ Đề ảnh 5

Cô thích ca hát, nhảy múa và đóng phim.

Nhan sắc con gái á hậu của 'bom gợi cảm' Chung Lệ Đề ảnh 6

Yasmine Ross có ý định trở về Trung Quốc lập nghiệp.

Nhan sắc con gái á hậu của 'bom gợi cảm' Chung Lệ Đề ảnh 7

Chung Lệ Đề ủng hộ con gái nối nghiệp mẹ.

Theo 163, Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm