Nhan sắc 'bốc lửa' của cô gái 9x đổi đời vì được Justin Bieber tìm kiếm

TPO - Cindy Kimberly là cái tên may mắn khi giữa triệu triệu bóng hồng trên thế giới này, một ngày đẹp trời lại được "hoàng tử nhạc pop" để mắt đến, và cuộc đời cô thay đổi từ lúc đó.
   
Nhan sắc 'bốc lửa' của cô gái 9x đổi đời vì được Justin Bieber tìm kiếm ảnh 1 Cách đây 4 năm, Cindy Kimberly bỗng chốc nổi tiếng khi bất ngờ được "hoàng tử nhạc pop" Justin Bieber đăng ảnh tìm kiếm. Với đôi mắt sâu thẳm, sống mũi cao với đôi môi hờn dỗi nhanh chóng, cô gái trẻ gây sự chú ý với cộng đồng mạng. Khi đó, Cindy mới 18 tuổi.
Nhan sắc 'bốc lửa' của cô gái 9x đổi đời vì được Justin Bieber tìm kiếm ảnh 2 Kể từ sau khi trở thành hot girl được Justin Bieber tìm kiếm, Cindy Kimberly bỗng chốc nổi tiếng và trở thành người mẫu đắt sô.
Nhan sắc 'bốc lửa' của cô gái 9x đổi đời vì được Justin Bieber tìm kiếm ảnh 3  Người đẹp Hà Lan vừa tung những hình ảnh quảng cáo nội y mới nhất cho savage x fenty - thương hiệu đình đám của nữ ca sĩ Rihanna.
Nhan sắc 'bốc lửa' của cô gái 9x đổi đời vì được Justin Bieber tìm kiếm ảnh 4
Nhan sắc 'bốc lửa' của cô gái 9x đổi đời vì được Justin Bieber tìm kiếm ảnh 5 Cô gái trẻ 22 tuổi cũng là hot girl mạng xã hội đình đám với hơn 6 triệu lượt follow.
Nhan sắc 'bốc lửa' của cô gái 9x đổi đời vì được Justin Bieber tìm kiếm ảnh 6 Trên trang cá nhân, Cindy Kimberley thường xuyên đăng những bức hình nóng "bỏng mắt".
Nhan sắc 'bốc lửa' của cô gái 9x đổi đời vì được Justin Bieber tìm kiếm ảnh 7 Người mẫu 22 tuổi sở hữu "vòng 1" siêu gợi cảm đầy sức sống.
Nhan sắc 'bốc lửa' của cô gái 9x đổi đời vì được Justin Bieber tìm kiếm ảnh 8 Shoot hình mặc sơ mi táo bạo "thả rông" ngực đầy của nàng 9x thu hút triệu lượt "thả tim".
Nhan sắc 'bốc lửa' của cô gái 9x đổi đời vì được Justin Bieber tìm kiếm ảnh 9  Ở nhiều góc nhìn, vẻ đẹp của Cindy Kimberly được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo của mỹ nhân Nga Irina Shayk và ngôi sao "siêu vòng ba" Kim Kardashian.
Nhan sắc 'bốc lửa' của cô gái 9x đổi đời vì được Justin Bieber tìm kiếm ảnh 10
Nhan sắc 'bốc lửa' của cô gái 9x đổi đời vì được Justin Bieber tìm kiếm ảnh 11 Gương mặt xinh như búp bê với đôi mắt to tròn.
Nhan sắc 'bốc lửa' của cô gái 9x đổi đời vì được Justin Bieber tìm kiếm ảnh 12 Nàng mẫu 9x đẹp tựa nữ thần khi hóa thân thành mỹ nhân Ả rập trong chuyến đi đến Adu Abi, UAE.
MỚI - NÓNG