Có 14 kết quả :

Nạp tiền thứ 4, nhận quà “bự” từ MobiFone

Nạp tiền thứ 4, nhận quà “bự” từ MobiFone

Không chỉ trải nghiệm dịch vụ nạp thẻ 3 giây bằng QR code, các thuê bao MobiFone còn có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn khi sử dụng ứng dụng MobiFone NEXT. Đặc biệt, vào ngày Thứ 4 hàng tuần, sẽ có giải thưởng đặc biệt là 02 điện thoại iPhone X trao cho các khách hàng may mắn nhất.
25 thương hiệu Mỹ phẩm Nhật hàng đầu quy tụ tại ngày hội mỹ phẩm Nhật

25 thương hiệu Mỹ phẩm Nhật hàng đầu quy tụ tại ngày hội mỹ phẩm Nhật

Ngày hội trải nghiệm mỹ phẩm Nhật Bản 2018 là sự kiện mỹ phẩm được mong chờ nhất trong năm khi quy tụ 25 thương hiệu mỹ phẩm được ưa chuộng hàng đầu tại Nhật Bản, giới thiệu đến người tiêu dùng Việt hơn 1.800 sản phẩm làm đẹp nguồn gốc tự nhiên, lành tính và phù hợp với làn da Á Đông. Sự kiện sắp diễn ra trong trong 2 ngày 19 và 20/5/2018 tại Aeon Mall Long Biên, Hà Nội với hơn 2000 phần quà hấp dẫn từ đơn vị tổ chức - Sakuko Việt Nam.
Ảnh minh họa: Internet

Mê quà tặng, vợ tôi ngã vào vòng tay người đàn ông khác

TPO - Lúc đầu chỉ là bó hoa, cái khăn quàng cổ, chiếc túi xách thời thượng, dần dần sau đó là lọ nước hoa, chiếc váy đắt tiền rồi đến bộ trang sức hàng chục triệu… Vợ tôi bị “cuốn” vào những món quà tặng của người đàn ông giàu sang ấy rồi ngã vào vòng tay ông ta lúc nào không biết.